Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Tiến sĩ Sư phạm Các chương trình trong Hammond, Hoa Kỳ 2023

1 Tiến sĩ Sư phạm Các chương trình trong Hammond, Hoa Kỳ 2023

Tổng quat

Thành phố Hammond vị trí chiến lược ở bang Louisiana. Thành phố đóng vai nhà của một cộng đồng chia đều bao gồm 20.000 người da trắng và người Mỹ gốc Phi giữa các chủng tộc khác. Trong phạm vi biên giới của mình, bạn có thể tìm thấy các trường đại học Đông Nam Louisiana thành lập vào năm 1925 giữa các trường khác chiếm huyện.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Bằng cấp của Tiến sĩ Giáo dục cho phép các chuyên gia giáo dục để tiếp tục kiến ​​thức của họ trong các lĩnh vực chuyên ngành học tập. Sinh viên tốt nghiệp có thể chuẩn bị cho các vai trò trong học viện, quản trị hoặc hoạch định chính sách trong các tổ chức giáo dục hoặc công dân.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Tiến sĩ Sư phạm
  • Hoa Kỳ
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Kĩ năng đời sống Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội Khoa học Đời sống
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan