Keystone logo

11 Tiến sĩ Sư phạm Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Kỹ năng lãnh đạo 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ Sư phạm
  • Nghiên cứu Quản lý
  • Kỹ năng lãnh đạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Quản lý (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Sư phạm Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Kỹ năng lãnh đạo

Những người muốn tinh chỉnh kỹ năng nghiên cứu của họ và đủ điều kiện trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể thường quyết định kiếm được bằng Tiến sĩ Giáo dục. Loại bằng cấp này rất tiên tiến và chỉ có thể kiếm được sau khi sinh viên có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ.

Một bác sĩ về giáo dục trong lãnh đạo là gì? Chương trình này giúp các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục tăng cường các kỹ năng phân tích, giao tiếp, hỏi đáp và ra quyết định của họ, vì vậy họ có thể giải quyết các vấn đề nghiêm trọng hơn đối với hệ thống giáo dục ngày nay. Học sinh có thể tham gia các môn học đa ngành tập trung vào lãnh đạo, học tập, tinh thần kinh doanh, giáo trình, chiến lược giáo dục, và nhiều hơn nữa. Họ cũng có thể tham gia vào nghiên cứu sâu rộng vì nó liên quan đến giáo dục.

Kiếm được mức độ này có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với các thông tin cần thiết để di chuyển trong hệ thống giáo dục. Học sinh cũng có thể học cách tinh chỉnh phong cách lãnh đạo của mình và nâng cao khả năng ra quyết định của mình, để họ có thể phục vụ tốt hơn các trường họ làm việc.

Khi nói đến tổng chi phí kiếm được một Tiến sĩ Giáo dục trong lãnh đạo, không có hai sinh viên trả cùng một số tiền tổng thể. Điều này là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như chương trình mất bao lâu để hoàn thành và số tiền học phí cụ thể cho học phí, có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Tiến sĩ Giáo dục Lãnh đạo có thể làm việc trong các vị trí chuyên môn, hành chính, học tập, nghiên cứu hoặc lâm sàng trong các tổ chức tư nhân, tổ chức công cộng, K-12 hoặc cao hơn. Ví dụ, những người có trình độ này có thể làm việc như một giám đốc của trường, quản trị giáo dục, hiệu trưởng nhà trường, hoặc giáo sư đại học. Những người khác có thể theo đuổi các vị trí như một điều phối viên giảng dạy hoặc một chuyên gia chương trình giảng dạy.

Các chương trình cho loại mức độ này tồn tại trên toàn thế giới, trực tiếp và trực tuyến. Để bắt đầu với quy trình đăng ký, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.