Keystone logo

6 Tiến sĩ Sư phạm Các chương trình trong Giáo dục Giáo dục tổng quát 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ Sư phạm
 • Giáo dục
 • Giáo dục tổng quát
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (6)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Tiến sĩ Sư phạm Các chương trình trong Giáo dục Giáo dục tổng quát

  Tiến sĩ Giáo dục là bằng tiến sĩ dựa trên nghiên cứu tương tự như Tiến sĩ Triết học nhưng tập trung vào lĩnh vực giáo dục. Bởi vì nó là một giải thưởng học thuật cao cấp, sinh viên có thể cần bằng thạc sĩ hoặc cử nhân trước khi được chấp nhận vào chương trình.

  Bác sĩ Giáo dục Đại học là gì? Nó là một bằng tiến sĩ được thiết kế để cung cấp cho các học giả một khuôn khổ rộng, khái niệm xung quanh sự lãnh đạo và lý thuyết cần thiết trong các cơ sở giáo dục. Các khóa học cốt lõi trong loại chương trình này có thể khác nhau ở mỗi trường đại học. Một số có thể tương tự như phân tích chính sách trong giáo dục, thống kê ứng dụng trong nghiên cứu, công nghệ và các tổ chức giáo dục, quá trình quản lý kiến ​​thức trong giáo dục và cơ sở lý thuyết của môi trường học tập. Nhiều chương trình Tiến sĩ Giáo dục kết hợp các luận văn, bài giảng và dự án vào chương trình giảng dạy.

  Bằng cấp này có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong học viện nhờ vào kiến ​​thức cải tiến về quản lý, đổi mới và giao tiếp. Một số kỹ năng đã học, chẳng hạn như giao tiếp, thậm chí có thể cải thiện cuộc sống riêng tư của học sinh.

  Chi phí của một Bác sĩ Giáo dục có thể phụ thuộc vào độ dài của chương trình và vị trí của trường. Hầu hết các bằng tiến sĩ đều mất trung bình ba năm để hoàn thành. Các ứng viên muốn có một ước tính giá chính xác có thể cần phải nghiên cứu thêm.

  Hầu hết các sinh viên ghi danh vào chương trình Tiến sĩ Giáo dục đều quan tâm đến việc làm trong lĩnh vực giáo dục. Vì lý do đó, hầu hết sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành điều phối viên hướng dẫn, hiệu trưởng trường học, quản trị viên giáo dục, giám đốc, giáo sư đại học hoặc nhà nghiên cứu giáo dục. Tất nhiên, một số sinh viên có thể sử dụng giáo dục này và các kỹ năng chuyển nhượng đã đạt được để bắt đầu làm việc trong các tập đoàn, tổ chức chính phủ hoặc phi lợi nhuận.

  Bạn có thể lấy Tiến sĩ Giáo dục ở đâu? Bằng cấp cao này có thể được cung cấp tại các trường đại học trên toàn thế giới. Một số trường thậm chí có thể có các khóa học trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể kiếm được mức độ từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.