Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều PhD Các chương trình trong Triết học trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

1 PhD Các chương trình trong Triết học trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Tổng quat

Các tiến sĩ là một học vị tiến sĩ, đặc biệt được gọi là "bác sĩ triết học " mức độ. Điều này là sai lầm bởi vì tiến sĩ chủ không nhất thiết là nhà triết học (trừ trường hợp nhận bằng, trong triết học). Điều đó nói rằng, tiến sĩ người nhận có thể tham gia vào các thí nghiệm tư tưởng, lý do về các vấn đề và giải quyết vấn đề theo những cách tinh vi.

Triết học là việc điều tra các vấn đề chung và cơ bản, ví dụ, những người kết nối với thực tế, kiến ​​thức, giá trị, lý do, tâm trí, tồn tại, ngôn ngữ. Triết học là khác nhau từ những cách khác để nói về vấn đề như vậy bằng cách tiếp cận quan trọng và có hệ thống và hỗ trợ của nó trên lập luận hợp lý.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Đọc thêm

Bộ lọc

 • PhD
 • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Nhân văn học
 • Triết học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nhân văn học (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan