Keystone logo

15 Tiến sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Toán học Toán học ứng dụng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Khoa học tự nhiên
  • Toán học
  • Toán học ứng dụng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (15)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Khoa học tự nhiên Toán học Toán học ứng dụng

Bằng tiến sĩ còn được gọi là Tiến sĩ Triết học. Đó là mức độ học vấn cao nhất được trao và xác định tốt nghiệp là một chuyên gia trong lĩnh vực học tập của mình. Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, sinh viên thường dành hai đến ba năm để hoàn thành chương trình tiến sĩ.

Tiến sĩ Toán Ứng dụng là gì? Chương trình cấp bằng cao cấp này tập trung vào việc giảng dạy các học giả cách giải quyết các vấn đề toán học phức tạp. Môn học thường nặng về toán học, kinh tế và thống kê tiên tiến và có thể bao gồm một hỗn hợp các khóa học bắt buộc và tự chọn. Các nhân viên giảng dạy thường được tạo thành từ các giáo sư đã đóng góp quan trọng vào lĩnh vực của họ và có thành tích xuất bản thành công.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ Toán Ứng dụng đã thể hiện sự thành thạo về toán học cao hơn, điều này có thể dẫn đến tiến bộ nghề nghiệp cũng như các cơ hội nghề nghiệp khác. Tùy thuộc vào trọng tâm của họ, họ cũng có thể học cách hiểu và sử dụng số liệu thống kê và tìm hiểu làm thế nào để trở thành những nhà mạng thành công, điều này có thể giúp họ thành công trong cuộc sống cá nhân của họ.

Chi phí tổng thể của chương trình này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm hỗ trợ tài chính, quốc gia học tập, thời lượng chương trình và các khóa học được chọn. Các cá nhân quan tâm nên xem xét chặt chẽ các chương trình tiềm năng để tìm hiểu thêm về chi phí cụ thể.

Đối với những người tốt nghiệp với bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này, lựa chọn nghề nghiệp thường rất nhiều. Họ có thể tìm thấy cơ hội trong học viện, chính phủ, khu vực tư nhân và công cộng và các lĩnh vực khác. Tiến sĩ tốt nghiệp khoa học ứng dụng đã tìm được công việc như lập trình viên máy tính, nhà phân tích CNTT, phân tích dữ liệu, kỹ sư trưởng, giáo sư toán học, kế toán, chuyên gia thuế, nhà nghiên cứu vật lý, nhà khoa học và tác giả.

Tiến sĩ Toán Ứng dụng được cung cấp trên toàn cầu từ một số trường đại học được tôn trọng. Các sinh viên tương lai thường có nhiều lựa chọn chương trình để lựa chọn các lựa chọn đó trong một lĩnh vực chuyên ngành. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.