Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Tin sinh học 2023

3 Tiến sĩ Các chương trình trong Tin sinh học 2023

Tổng quat

Bằng tiến sĩ là cấp độ thành tích học tập cao nhất trong hầu hết các lĩnh vực. Trước khi bạn được phép ghi danh vào một trong các chương trình này, trước tiên bạn phải hoàn thành các chương trình cấp bằng thấp hơn; trong hầu hết các trường hợp, chúng bao gồm bằng cử nhân và bằng thạc sĩ.

Tiến sĩ về tin sinh học là gì? Lĩnh vực này hỗ trợ sinh học bằng cách tập trung vào khía cạnh thông tin của sự vật. Học sinh tìm hiểu về cách tạo ra các hệ thống thông tin và các công cụ phần mềm tổ chức và phân tích thông tin và dữ liệu sinh học. Học sinh trong lĩnh vực này học về khoa học máy tính, công nghệ thông tin và sinh học cũng như các ứng dụng trong thế giới thực của tất cả các lĩnh vực này. Hãy nhớ rằng các ứng cử viên cho các chương trình tin sinh học nên đã có một nắm vững của lập trình và khoa học máy tính.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình tiến sĩ được hưởng lợi từ việc phát triển các kỹ năng mở ra cơ hội nghề nghiệp mới và tăng lương. Đối với lĩnh vực tin sinh học, những kỹ năng này bao gồm lập trình, phân tích và tư duy phê phán để giải thích dữ liệu và hiểu biết về sinh học và môi trường tự nhiên của thế giới.

Chi phí đăng ký vào một chương trình tiến sĩ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Trước khi bạn đăng ký, bạn nên nghiên cứu xem tình hình cụ thể của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến phí và học phí của một chương trình tin sinh học. Bạn nên ghi nhớ trường học, chương trình, quốc gia và thời gian học.

Nếu bạn đang cống hiến mình cho tin sinh học, bạn có thể theo đuổi một nghề nghiệp như một chuyên gia tin sinh học. Đây là vị trí chịu trách nhiệm phát triển và triển khai các hệ thống máy tính tin sinh học và diễn giải dữ liệu. Các vị trí khác có sẵn mà dựa nhiều hơn vào sinh học hoặc công nghệ thông tin hơn là có một sự cân bằng của cả hai. Đây có thể bao gồm sinh vật học hoặc chuyên gia CNTT.

Để tiếp tục giáo dục của bạn trong tin sinh học và đạt được mức cao nhất có thể, hãy tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Khoa học Đời sống
 • Tin sinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học Đời sống (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan