Keystone logo

1 Tiến sĩ Các chương trình trong Tiếng Nga 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Ngôn ngữ
 • Tiếng Nga
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

   Tiến sĩ Các chương trình trong Tiếng Nga

   Một tiến sĩ đại diện cho nhiều năm cống hiến và nghiên cứu. Mức độ tiên tiến này có thể đạt được sau khi hoàn thành Cử nhân 's hoặc của Master ' s. Một số chương trình có thể được ngắn như ba năm, nhưng những chương trình khác thì dài hơn.

   Điều đó nói rằng, một tiến sĩ bằng tiếng Nga là gì? Bằng cấp cao này đòi hỏi một số kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hoá của Nga, vì vậy một điều kiện tiên quyết chung là bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ về một số chủ đề của Nga, chẳng hạn như văn học, ngôn ngữ hoặc lịch sử. Giống như nhiều tiến sĩ, một tiến sĩ ngoại ngữ đòi hỏi một luận văn sau khi hoàn thành. Điều này cung cấp cái nhìn sâu sắc cho nghiên cứu của bạn và những gì bạn sẽ đóng góp trong tương lai.

   Trong khi kiếm được bằng tiến sĩ này, bạn có thể học cách giao tiếp, tổ chức và sự nhạy cảm về văn hoá. Nhạy cảm với các nền văn hoá khác nhau giúp khi gặp người mới hoặc đi du lịch, cũng như truyền thông. Tổ chức là chìa khóa để hoàn thành bằng cấp của bạn và rất hữu ích trong các nhiệm vụ phức tạp khác.

   Để xác định chi phí kiếm được bằng tiến sĩ, hãy tìm hiểu xem bạn có đủ tiêu chuẩn để nhận được bao nhiêu viện trợ tài chính. Điều này có thể giúp giảm thiểu các chi phí như sách, chỗ ở và học phí. Các chi phí này khác nhau giữa các trường, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường để tìm hiểu về học phí hiện tại.

   Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ bằng tiếng Nga, bạn có thể tự hỏi mình có đủ điều kiện để làm việc gì. Điều đó phụ thuộc vào nơi mà bạn đã chọn để tập trung nghiên cứu của bạn như là một ngoại ngữ Tiến sĩ hiếm khi chỉ về sự lưu loát. Đối với những người tập trung vào lịch sử hoặc nhân học, sự nghiệp như một nhà giáo dục có thể là con đường để đi. Tuy nhiên, để tập trung vào văn hoá và con người của Nga, có lẽ là một nhà hoạt động cho người di dân hoặc người dịch quốc tế hoặc đại sứ sẽ thích hợp hơn.

   Có nhiều trường trên khắp thế giới cung cấp bằng cấp bằng tiếng Nga. Nếu bạn muốn có tự do để sống bất cứ nơi nào trong khi hoàn thành bằng cấp của bạn, hãy tìm các trường học với các chương trình trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.