Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Thiết kế 2023

7 Tiến sĩ Các chương trình trong Thiết kế 2023

Tổng quat

Sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong học viện nên xem xét lấy bằng tiến sĩ. Đây là cách điển hình để vào lĩnh vực này vì nó thể hiện trình độ giáo dục cao nhất có thể. Quá trình lấy bằng tiến sĩ liên quan đến nghiên cứu chuyên sâu, tương tác với một chuyên gia trong lĩnh vực này, và sự phát triển của một luận án rộng lớn.

Tiến sĩ Thiết kế là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này kết hợp tính sáng tạo với các kỹ năng thực tiễn để tạo ra một chương trình bằng cấp linh hoạt. Các lĩnh vực cụ thể mà bạn học sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực và kỷ luật nào liên quan đến các mục tiêu cá nhân của bạn. Có thể nghiên cứu mọi thứ từ sơn hoặc ánh sáng đến hoạt hình hoặc thiết kế đồ họa. Các chương trình thiết kế thường được chia thành các loại hình quảng cáo và tiếp thị. Bất kể những gì bạn chọn để học tập, bạn sẽ rất có thể nghiên cứu lịch sử nghệ thuật và thẩm mỹ.

Lĩnh vực thiết kế áp dụng cho hầu hết các môn học, cung cấp cho sinh viên nghiên cứu nó nhiều lợi ích. Trong quá trình học, họ thường phát triển các kỹ năng tổ chức mạnh mẽ, nắm vững các nguyên tắc thiết kế nhất định và khả năng quản lý.

Trước khi tham gia vào một chương trình tiến sĩ, tốt nhất nên nghiên cứu xem nó sẽ tốn bao nhiêu chi phí. Tất cả các biến từ quốc gia bạn đến học tại trường mà bạn chọn sẽ quyết định học phí. Hãy nhớ rằng các chương trình tiến sĩ đòi hỏi phải có tối thiểu hai năm, với ba hoặc bốn là phổ biến hơn.

Một Tiến sĩ Thiết kế cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong các học viện. Điều này có nghĩa là một số sự nghiệp phổ biến nhất là giáo sư đại học và nhà nghiên cứu. Mặc dù hầu hết sinh viên kiếm bằng tiến sĩ làm như vậy đặc biệt để trở thành một trong những chuyên gia này, nhưng cũng có thể giữ nhiều vị trí truyền thống như quản lý thiết kế, tư vấn tiếp thị, nhà thiết kế nội thất hoặc những người khác. Cũng có thể làm việc độc lập trong bất kỳ ngành học sáng tạo nào bạn thích. Ngoài ra, nhiều chuyên gia còn giữ giảng dạy và thiết kế sự nghiệp song song.

Để bắt đầu, hãy bắt đầu nghiên cứu xem loại chương trình nào đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (7)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập