Keystone logo

27 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Tự động hóa 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Tự động hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (27)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Tự động hóa

Một chương trình tiến sĩ tập trung vào việc nâng cao khả năng làm chủ của một chủ đề cụ thể. Các cá nhân được trao bằng cấp như vậy đã hoàn thành luận án của họ trên một lĩnh vực được lựa chọn của nghiên cứu và sử dụng nghiên cứu hoàn toàn ban đầu để làm như vậy.

Tiến sĩ Tự động hóa là gì? Trong chương trình này, người tham gia có thể tiến hành nghiên cứu trong nhiều môi trường kích thích, bao gồm các phòng thí nghiệm hiện đại trong các ngành như sinh học, robot sinh học, bộ phận giả và công nghệ nano. Trong quá trình nghiên cứu của họ, những người tham gia có thể phát triển nghiên cứu sáng tạo và độc đáo, mà sau này họ có thể chi tiết trong một bài báo hoặc tạp chí được xem xét và công bố ngang hàng. Cá nhân có thể được trang bị khả năng phân tích, xem xét và giải quyết các vấn đề phức tạp khi chúng liên quan đến việc thiết kế và phát triển các hệ thống và thành phần cho các ứng dụng y sinh học.

Cá nhân tốt nghiệp chương trình này có thể có một số kỹ năng mong muốn và liên ngành, bao gồm nhưng không giới hạn khả năng phân tích sâu sắc các vấn đề đa dạng, khả năng giải quyết vấn đề chiến lược và hiểu biết lý thuyết về các vấn đề phức tạp. Mỗi thuộc tính này có thể phục vụ chúng tốt trong các nghiên cứu và cuộc sống.

Chi phí của một tiến sĩ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm vị trí của trường và chương trình. Một cá nhân nên nói chuyện với một cố vấn về chi phí trước khi nộp đơn.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tìm thấy thành công trong một số lĩnh vực thú vị, bao gồm nghiên cứu và phát triển, ô tô, kỹ thuật, y sinh, dược phẩm, sản xuất thiết bị y tế, năng lượng và chính phủ. Họ có thể tiếp tục trở thành nhà phát triển phần mềm, kỹ sư robot, kỹ sư bán hàng, nhà điều hành hoặc kỹ thuật viên điện. Ở vị trí được lựa chọn của họ, các cá nhân có thể tập trung vào việc giúp các tổ chức phát triển các quy trình và thủ tục cho kỹ thuật và sản xuất an toàn hơn và hợp lý hơn. Họ có thể tiến hành nghiên cứu hàng ngày và cung cấp các báo cáo chi tiết cho các kỹ sư.

Nhiều tổ chức cung cấp bằng tiến sĩ về tự động hóa, nhưng khi một người cuối cùng có được bằng cấp của mình tất cả phụ thuộc vào vị trí, ngân sách và thời gian hạn chế. Các khóa học trực tuyến mang đến sự linh hoạt nhất, giúp chúng trở thành một lựa chọn thuận tiện cho những người làm việc. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.