Keystone logo

4 Tiến sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nghiên cứu y sinh Sinh học phân tử 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Chăm sóc y tế
  • Nghiên cứu y sinh
  • Sinh học phân tử
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nghiên cứu y sinh Sinh học phân tử

Có được một Tiến sĩ Triết học (PhD) thường là mức cao nhất của sinh viên giáo dục có thể đạt được, và nó giới thiệu sự cống hiến tuyệt đối của họ cho một chủ đề hoặc lĩnh vực. Đây là giai đoạn cuối cùng sau khi đạt được bằng thạc sĩ và mở ra nhiều cánh cửa mới trong sự nghiệp của một người.

Tiến sĩ về Sinh học phân tử là gì? Mức độ này cung cấp giáo dục với các kỹ năng cụ và phương pháp để thực hiện nghiên cứu trong nghiên cứu sinh học phân tử và tế bào. Giáo dục của học sinh xuất phát từ việc tham gia vào các cuộc hội thảo nghiên cứu, các khóa học chuyên ngành, bài giảng, hướng dẫn và xoay vòng phòng thí nghiệm. Học sinh có thể chọn để chuyên về một loạt các môn học, bao gồm sinh học tế bào, sinh học phân tử, di truyền học, vi sinh, hóa sinh, y sinh học, và sinh lý học thực vật.

Sinh viên làm việc theo hướng tiến sĩ về Sinh học phân tử có thể được trang bị thực hành phòng thí nghiệm thực tế, cũng như các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để thực hiện công việc chuyên môn trong lĩnh vực này. Học sinh cũng có thể đạt được các vị trí cao hơn trong lực lượng lao động do trình độ cao cấp.

Chi phí của một tiến sĩ trong sinh học phân tử sẽ khác nhau tùy thuộc vào tổ chức và độ dài của khóa học. Nói chung, một tiến sĩ mất từ ​​ba đến năm để hoàn thành. Nó là vô giá cho sinh viên để nghiên cứu kỹ lưỡng chương trình mà họ quan tâm và đảm bảo rằng nó phù hợp với mục tiêu của họ.

Có một số lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho một người có bằng tiến sĩ về Sinh học phân tử. Các cá nhân với mức độ này thường thấy mình tìm kiếm sau khi kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, các nhà khoa học, và các nhà sinh học phân tử và tế bào. Các lựa chọn khác nằm ngoài môi trường phòng thí nghiệm bao gồm giảng dạy sinh viên đại học làm giáo sư hoặc trở thành chuyên gia nghiên cứu. Với các kỹ năng trong nghiên cứu cụ thể và ứng dụng thực tế của các phương pháp khoa học, có một nhu cầu ngày càng tăng đối với những người có trình độ này.

Tiến sĩ trong các chương trình Sinh học Phân tử có sẵn trên toàn cầu thông qua một loạt các trường đại học. Có các chương trình học từ xa để có trải nghiệm giáo dục linh hoạt và thuận tiện hơn. Để tìm hiểu các lựa chọn của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.