Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Quy hoạch đô thị 2024

3 Tiến sĩ Các chương trình trong Quy hoạch đô thị 2024

Tổng quat

Một tiến sĩ, còn được gọi là Tiến sĩ Triết học, là một mức độ sau đại học có thể giúp cải thiện triển vọng nghề nghiệp. Có rất nhiều cơ hội quốc tế để kiếm được một tiến sĩ, và các lĩnh vực nghiên cứu phổ biến bao gồm khoa học tự nhiên, kinh doanh, y học, kỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội.

Bạn có thể tự hỏi, một tiến sĩ trong quy hoạch đô thị là gì? Chương trình này chuẩn bị cá nhân để làm việc với các nhà thiết kế thành phố, chính quyền địa phương, và các kiến ​​trúc sư để mở rộng cơ sở hạ tầng. Chủ đề nghiên cứu có thể bao gồm sử dụng đất, lý thuyết, lịch sử, thống kê, thiết kế đô thị, thực hành lập kế hoạch, kinh tế, pháp luật và đô thị. Nhiều chương trình cũng cung cấp độ khu vực chuyên môn như phát triển quốc tế, bảo tồn, bất động sản, quy hoạch giao thông vận tải và thông tin địa lý.

Sinh viên theo đuổi một lợi ích độ quy hoạch đô thị trong một số cách. Họ tìm hiểu để có môi trường vào tài khoản và có thể đưa ra quyết định trong những tình huống khó khăn.Công việc có thể được tìm thấy trên khắp thế giới, và học sinh tìm hiểu làm thế nào để làm việc và giao tiếp với những người khác nhau và các nền văn hóa.

Các chi phí liên quan với thu nhập một tiến sĩ trong quy hoạch đô thị thay đổi khá một chút từ trường này sang trường khác. Có nhiều lựa chọn quốc tế, và học phí và lệ phí phụ thuộc vào vị trí của trường, thời gian của chương trình, và các chi phí liên quan khác. Học sinh được khuyến khích liên hệ với các trường trực tiếp để tìm ra những gì được mong đợi về mặt tài chính.

Có một nhu cầu khá cho sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng về quy hoạch đô thị. Các cá nhân có thể làm việc với các công ty khác nhau để xác định bao nhiêu đất nên được sử dụng và phát triển. Sử dụng lao động tuyển dụng có thể bao gồm các chính phủ, các viện nghiên cứu và các tổ chức tư nhân. Tùy thuộc vào sự quan tâm của học sinh, công việc ưa thích có thể được tìm thấy trong sắc màu rực rỡ cho khu vực hoặc thành phố nhỏ gọn, nơi không gian được giới hạn và có giá trị.

Nếu quy hoạch đô thị là quan tâm đến bạn, bắt đầu nghiên cứu và so sánh các trường ngay bây giờ. Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến rộng lớn của chúng tôi, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu Kiến trúc
 • Quy hoạch đô thị
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Kiến trúc (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan