Keystone logo

5 Tiến sĩ Các chương trình trong Quản trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu quản trị
 • Quản trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu quản trị (5)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong Quản trị

  Một trình độ tiến sĩ là mức độ học thuật cao nhất bạn có thể nhận được, và nó có thể đặt bạn ngoài những người khác trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Thu nhập một tiến sĩ đòi hỏi nghiên cứu tiên tiến và các môn học vượt trình độ thạc sĩ, và nó thường đòi hỏi một luận án hoặc luận án phải được trình bày và bảo vệ trước các trưởng khoa và lãnh đạo giáo dục khác để nhận được mức độ.

  Tiến sỹ Quản trị là gì? Một Tiến sĩ Quản trị là một bằng cấp cao mà có thể kiếm được trong khoảng 3-4 năm học toàn thời gian học. Học sinh phải đã kiếm được một cử nhân 's và bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực tương tự để theo đuổi tiến sĩ của họ trong quản lý. Những sinh viên theo đuổi tăng mức độ này thông tin có giá trị liên quan đến khái niệm lãnh đạo và thực hành, nghiên cứu và thực hiện chính sách công, và họ có thể đưa ra các giải pháp cho các vấn đề trong khi nhận được một tay vào giáo dục trong lĩnh vực của họ.

  Thu nhập một tiến sĩ có thể được vô cùng có lợi cho sinh viên tốt nghiệp vì nó sẽ mở lên đến một tiềm năng thu nhập cao hơn, cho phép các cá nhân để tìm lựa chọn nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực của họ lựa chọn của nghiên cứu, và cung cấp cho sinh viên những thông tin cần thiết mà họ cần để làm cho một sự khác biệt trong thế giới.

  Chi phí để lấy bằng tiến sĩ có thể khác nhau cho mỗi học sinh. Trước khi bắt đầu chương trình, học sinh được khuyến khích để nghiên cứu và giao tiếp trực tiếp với trường tiềm năng của họ để hiểu các nghĩa vụ tài chính liên quan đến thu nhập mức độ tiên tiến của họ.

  Cá nhân nhận bằng Tiến sĩ Quản trị có một loạt các lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho họ, như mức độ tiên tiến của họ làm cho họ rất có giá trị ở nơi làm việc.Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng tiến sĩ quản trị có thể chọn nhập lực lượng lao động là giáo sư đại học, các phụ tá chính trị, quản lý phi lợi nhuận, hoặc giám đốc điều hành công cộng, hoặc họ có thể chọn để hoạt động như tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty của công ty.

  Nếu bạn quan tâm đến thu nhập cho bác sĩ Quản trị, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.