Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Quản lý logistics 2023/2024

3 Tiến sĩ Các chương trình trong Quản lý logistics 2023/2024

Tổng quat

Sau khi đạt trình độ thấp hơn, bạn có thể tiếp tục học lên bậc cao nhất bằng cách lấy bằng tiến sĩ. Đây được xem là hình thức nghiên cứu tiên tiến nhất trong hầu hết các lĩnh vực và thường bao gồm ba năm nghiên cứu dữ dội và viết luận văn.

Tiến sĩ Quản lý Logistics là gì? Logistics là lĩnh vực kinh doanh tập trung vào việc duy trì chuỗi cung ứng. Những người đang theo học Tiến sĩ Quản lý Logistics sẽ được chuẩn bị cho vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực này và phải hoàn toàn quen thuộc với quá trình phân tích, quản lý hàng tồn kho, ủy nhiệm nhiệm vụ, thiết kế dự án và các thủ tục phân phối. Logistics là một phần quan trọng của sự thành công của bất kỳ công ty cung cấp sản phẩm cuối cùng, đặc biệt là nếu nó vận chuyển trực tiếp.

Thu nhập một tiến sĩ cung cấp cho sinh viên nhiều lợi ích cho sự nghiệp của họ, cho phép họ nhập vào nhiều vị trí mà không thể tiếp cận với sinh viên tốt nghiệp của các chương trình thấp hơn.Mức lương có thể kiếm được cũng cao hơn đáng kể khi bạn có bằng tiến sĩ.

Các khoản phí và học phí mà bạn mong đợi để kiếm được một tiến sĩ phụ thuộc vào nhiều biến. Chiều dài và quốc gia học tập, trường học và chương trình được lựa chọn, và lĩnh vực nghiên cứu đều ảnh hưởng đến chi phí. Sẽ là khôn ngoan để nghiên cứu các khía cạnh này trước khi ghi danh.

Mặc dù có rất nhiều sự nghiệp trong lĩnh vực hậu cần, nhưng những người theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ là vị trí của người quản lý hậu cần, người chịu trách nhiệm giám sát mọi yếu tố của phân phối. Các vị trí lãnh đạo khác bao gồm giám sát hàng tồn kho, chuyên gia vận chuyển và quản lý phân phối. Các nhà phân tích hậu cần đóng vai trò kỹ thuật hơn thay vì lãnh đạo bằng cách phân tích quy trình và xác định các lĩnh vực cải tiến tiềm năng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc để hoàn thành lĩnh vực quản lý hậu cần, hãy tìm chương trình phù hợp với bạn.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nghiên cứu quản trị
  • Logistic
  • Quản lý logistics
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu quản trị (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập