Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 25 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp 2024

25 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp 2024

Tổng quat

Thành tựu học tập cao nhất được cung cấp, một Tiến sĩ Triết học (PhD), chỉ ra rằng người kiếm được nó xứng đáng với danh hiệu “bác sĩ” trong sự nghiệp học tập được lựa chọn của mình. Thông thường, mức độ này liên quan đến cả các môn học và nghiên cứu tận tâm và có thể mất đến 10 năm để kiếm được.

Tiến sĩ nghiên cứu chung là gì? Trong khi nhiều trường học và đại học cung cấp bằng cử nhân trong các nghiên cứu chung, do thiếu một lĩnh vực cụ thể, nó không phải là phổ biến ở cấp độ tiến sĩ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có tùy chọn nào để nhận mức độ này. Một số tổ chức sẽ cung cấp một tiến sĩ trong nghiên cứu chung, và những người khác sẽ cung cấp một cái gì đó tương tự, chẳng hạn như một tiến sĩ liên ngành. Một mức độ liên ngành liên quan đến các môn học và nghiên cứu vào một loạt các chủ đề, từ nghệ thuật tự do đến các ngành khoa học khó như sinh học hay hóa học.

Do mức độ cá nhân hóa và tùy biến của nó, một chương trình nghiên cứu chung dựa trên nhiều kỹ năng. Tất cả các ứng cử viên tiến sĩ sẽ đòi hỏi khả năng nghiên cứu mạnh mẽ, cũng như chứng minh mức độ kỷ luật cao và một sự tận tâm để truyền đạt rõ ràng các vấn đề phức tạp. Những kỹ năng này tốt cho những người tìm kiếm nghề nghiệp trong nghiên cứu và học hỏi thêm.

Có thể khó ước tính chi phí của một chương trình tiến sĩ trong các nghiên cứu chung do tính chất vốn có của nó, nhưng chi phí sẽ khác với chương trình, chương trình cũng như quốc gia. Thông thường, một tiến sĩ sẽ mất từ ​​5 đến 8 năm để hoàn thành.

Những người quan tâm đến việc nhận bằng tiến sĩ trong các nghiên cứu chung thường là nghiên cứu tập trung, với một sự sẵn sàng để tiếp tục tăng trưởng của họ trong giáo dục và học viện. Nó không phải là bất thường đối với một người với mức độ này để tiếp tục như là một giảng viên, giáo sư, hoặc thậm chí là tác giả cấp chuyên gia trong lĩnh vực này. Ngoài các học giả, trở thành một nhà nghiên cứu thực địa hoặc phòng thí nghiệm, một nhà tư vấn công ty hay phi lợi nhuận, hoặc một nhà phân tích dữ liệu đều là những khả năng.

Không phải tất cả các tổ chức cấp bằng tiến sĩ đều cung cấp các chương trình nghiên cứu chung, nhưng chúng có thể tìm thấy tại địa phương, trên toàn cầu và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nghiên cứu tổng hợp
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu tổng hợp (25)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập