Keystone logo

31 Tiến sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Nghiên cứu ngôn ngữ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nhân văn học
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (31)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Nghiên cứu ngôn ngữ

Một tiến sĩ là một bằng sau đại học mà nhiều sinh viên theo đuổi sau khi có bằng thạc sĩ. Tùy thuộc vào chương trình cụ thể, cơ sở giáo dục, và lịch trình đầy đủ hoặc bán thời gian, có thể mất từ ​​ba đến sáu năm hoặc nhiều hơn để hoàn thành.

Tiến sĩ về Nghiên cứu Ngôn ngữ là gì? Một tiến sĩ về Ngôn ngữ học cung cấp một nền giáo dục tiên tiến trong cấu trúc và thực hành của các ngôn ngữ. Tùy thuộc vào trọng tâm, mức độ này có thể đảm bảo sự lưu loát của người tham gia bằng ngoại ngữ. Học sinh nghiên cứu, nghiên cứu và phân tích các lĩnh vực như ngôn ngữ học, văn học, dịch thuật và học vấn trước khi nộp và bảo vệ luận văn hay luận văn liên quan đến lĩnh vực tập trung.

Những người tham gia vào một chương trình như vậy học nhiều hơn các chi tiết của các nghiên cứu ngôn ngữ. Họ cũng thường có kỹ năng tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, nghiên cứu và phân tích. Những kỹ năng này có thể được sử dụng trong môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống cá nhân của họ.

Chi phí cho việc lấy bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Ngôn ngữ khác với trường học. Loại chương trình và quốc gia từ nơi nó được kiếm được có thể ảnh hưởng đến giá cả. Sinh viên nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh của các tổ chức tương lai để tạo ra kỳ vọng thực tế của chi phí chương trình.

Sau khi đạt được trình độ này, sinh viên thường theo đuổi nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau, từ mức độ địa phương đến quốc tế. Nhiều người chọn một vị trí trong học viện như là một nhà nghiên cứu hoặc giáo sư đại học. Những người khác trở thành nhà văn, dịch giả hoặc các nhà nghiên cứu lexicographers song ngữ. Một số quyết định làm việc trong chính phủ, tiếp thị, phương tiện truyền thông hoặc ngôn ngữ và lời nói trị liệu. Các vị trí khác có thể bao gồm các nhà ngôn ngữ học pháp y, nhà báo, cán bộ thư viện hoặc nhân viên hậu cần.

Có một số trường học và địa điểm để lấy bằng sau đại học này và nhiều trường cung cấp các lựa chọn học tập từ xa thuận tiện cho những sinh viên cần nhiều sự linh hoạt hơn trong lịch trình của mình. Để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào form dẫn đầu.