Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 PhD Các chương trình trong Nghiên cứu cổ điển trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

2 PhD Các chương trình trong Nghiên cứu cổ điển trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2023

Tổng quat

Các tiến sĩ là một học vị tiến sĩ, đặc biệt được gọi là "bác sĩ triết học " mức độ. Điều này là sai lầm bởi vì tiến sĩ chủ không nhất thiết là nhà triết học (trừ trường hợp nhận bằng, trong triết học). Điều đó nói rằng, tiến sĩ người nhận có thể tham gia vào các thí nghiệm tư tưởng, lý do về các vấn đề và giải quyết vấn đề theo những cách tinh vi.

Phải có kiến ​​thức của mình, và gia đình của chúng tôi trong một cộng đồng song văn hóa, chúng ta phải biết về xã hội có sắt ra khỏi mặt đất cho thế giới mà chúng ta đang thực hiện. Đối tượng cổ điển là những nghiên cứu của công chúng, khu vực, và sự kiện chính của thế giới rộng lớn cổ điển và làm thế nào họ có ảnh hưởng đến xã hội hiện nay.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Đọc thêm

Bộ lọc

 • PhD
 • Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Nhân văn học
 • Nghiên cứu cổ điển
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nhân văn học (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan