Keystone logo

1 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật sáng tạo 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu nghệ thuật
 • Nghệ thuật sáng tạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu nghệ thuật (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật sáng tạo

  Thu nhập một Ph.D. có thể được thực hiện trong ít nhất là hai năm, và sự giàu có của kiến ​​thức và kinh nghiệm thu được có thể được đưa vào sử dụng tốt trong nhiều thập kỷ tới. Mức độ tiên tiến này có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong khả năng của bạn để tìm một công việc làm một cái gì đó mà bạn thích.

  Một tiến sĩ là gì Nghệ thuật sáng tạo? Bằng cấp cao đại diện cho mức cao nhất của giáo dục mà bạn có thể đạt được. Bằng cách tập trung vào các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, cá nhân có thể tập trung nghiên cứu của họ trong một khu vực lựa chọn của họ, chẳng hạn như kiến ​​trúc, hội họa, vẽ, điêu khắc, hoặc phương tiện khác. Học sinh sau đó làm việc để phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong khu vực đó đến một mức độ lớn hơn. Tuy nhiên, bạn phải đã nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ trước khi bắt đầu chương trình tiến sĩ của mình.

  Những lợi ích của kiếm sĩ trong nghệ thuật sáng tạo là rộng lớn và đa dạng.Các cá nhân thường tìm hiểu để làm việc hợp tác với những người khác khi họ hoàn thành dự án và thiết lập cuộc triển lãm, và họ thường phát triển kỹ năng giao tiếp tốt hơn khi họ thảo luận về dự án và ý tưởng của họ với các giáo sư và sinh viên.

  Các chi phí có tấm bằng tiến sĩ trong nghệ thuật sáng tạo có thể khác nhau đối với mỗi học sinh và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Học sinh được khuyến khích tìm kiếm cứu trợ tài chính, học bổng, và các phương tiện kinh tế khác để giúp bù đắp chi phí của kiếm sĩ của họ.

  Nhận bằng Tiến sĩ Nghệ thuật Sáng tạo có thể mở cửa cho nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để làm việc như giám tuyển tại bảo tàng nghệ thuật và tổ chức văn hóa, hoặc làm giám đốc cho các studio nghệ thuật giám sát triển lãm nghệ thuật. Người đã giành được bằng cấp cao này cũng có thể chọn để trở về giáo dục đại học và tham gia các giảng viên của một trường cao đẳng hoặc đại học như là một giáo sư hoặc phó giáo sư giảng dạy các lớp học trong nghệ thuật sáng tạo.

  Thu nhập một sĩ trong sáng tạo nghệ thuật có thể giúp sinh viên tốt nghiệp tìm sự nghiệp thành công và bổ ích. Nếu bạn muốn bắt đầu bằng tiến sĩ của bạn ngay lập tức, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.