Keystone logo

4 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Kỹ năng lãnh đạo Lãnh đạo Tổ chức 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nghiên cứu Quản lý
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Lãnh đạo Tổ chức
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Quản lý (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Kỹ năng lãnh đạo Lãnh đạo Tổ chức

Đạt được một Tiến sĩ Triết học (PhD) đòi hỏi nghiên cứu sâu rộng về một chủ đề cụ thể nhưng cho phép một sinh viên trở thành một chuyên gia trong sự lựa chọn của mình. Có sẵn trong một loạt các lĩnh vực, mức độ này sẽ mở ra cánh cửa trong sự nghiệp của một cá nhân.

Tiến sĩ trong lãnh đạo tổ chức là gì? Bằng cấp này tập trung vào việc nâng cao trình độ của học sinh trong việc tư vấn, giảng dạy, nghiên cứu và lãnh đạo trên nhiều lĩnh vực và ngành khác nhau. Học sinh có thể học cách áp dụng các lý thuyết về lãnh đạo tổ chức trong bất kỳ lĩnh vực hoặc tổ chức nào và cách cộng tác với các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới để phát triển nghề nghiệp, trí tuệ và nghề nghiệp. Trong suốt khóa học này, sinh viên có thể nghiên cứu và trình bày các phát hiện của họ, nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng tổ chức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo.

Trong suốt thời gian tiến sĩ trong chương trình Lãnh đạo tổ chức, sinh viên có thể đạt được các kỹ năng quý giá như giao tiếp rõ ràng và kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Cả hai điều này có thể dẫn đến phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Học sinh với mức độ này cũng có thể được trang bị để gia nhập lực lượng lao động và thăng tiến trong sự nghiệp của họ một cách nhanh chóng.

Một tiến sĩ trong lãnh đạo tổ chức là một mức độ dài, thường đòi hỏi ba năm giá trị của công việc. Chi phí phụ thuộc vào tổ chức được chọn. Nó cũng rất quan trọng để nghiên cứu các chương trình được cung cấp để đảm bảo nó là chương trình phù hợp với mục tiêu của một cá nhân.

Cá nhân đạt được một tiến sĩ trong lãnh đạo tổ chức có một nguồn cung cấp dường như vô tận của các lựa chọn nghề nghiệp có sẵn. Một số trong số đó bao gồm giảng dạy ở cấp đại học với tư cách là giáo sư, quản lý nhân sự, chuyên gia tư vấn kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhà phân tích quản lý, nhân viên quản lý nhân sự, người quản lý bồi thường, cuộc họp hoặc người lập kế hoạch hội nghị và người quản lý phân phối hoặc bán hàng , trong số những người khác. Sự giàu có của các lựa chọn nghề nghiệp khả thi cung cấp cho cá nhân thể hiện sự mong muốn của mức độ.

Thúc đẩy giáo dục của bạn cũng có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Với các tổ chức có sẵn trên toàn thế giới và cũng trực tuyến, các lựa chọn của bạn cho nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian là rất nhiều. Để tìm sự phù hợp, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.