Keystone logo

3 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (3)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Kinh doanh quốc tế

  Sau khi hoàn thành bằng cấp độ thấp hơn, bạn có thể lựa chọn để theo đuổi một tiến sĩ, đó là trình độ giáo dục cao nhất bạn có thể đạt được. Đây thường là một yêu cầu cho bất cứ ai muốn tham gia vào lĩnh vực học thuật. Để hoàn thành mức độ đặc biệt này, bạn phải tạo ra một luận án trong vòng từ hai đến bốn năm.

  Tiến sĩ trong Kinh doanh Quốc tế là gì? Lĩnh vực kinh doanh quốc tế liên quan đến nhiều chủ đề giống như bất kỳ chương trình đào tạo kinh doanh nào khác, nhưng nó tập trung chủ yếu vào các khái niệm và trở ngại mà các doanh nghiệp quốc tế phải đối mặt cụ thể. Điều này có nghĩa là nhiều nghiên cứu được tiến hành về viễn thông, bán hàng quốc tế và tiếp thị, và hậu cần trên một bán toàn cầu. Các môn kinh doanh tiêu biểu cũng được bao gồm, chẳng hạn như tài chính, kế toán, quản trị và quản lý. Nó cũng phổ biến cho ít nhất một ngoại ngữ để được nghiên cứu là tốt.

  Một trong những lợi ích lớn nhất cho sinh viên chọn theo đuổi bằng tiến sĩ là những kỹ năng mà họ phát triển sẽ giúp họ trong thế giới làm việc. Đối với sinh viên kinh doanh quốc tế, họ thường nắm vững kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý cũng như quản trị kinh doanh và quản lý hoạt động.

  Lệ phí và học phí của chương trình tiến sĩ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, vì vậy bạn nên nghiên cứu các khía cạnh này trước khi ghi danh. Những điều này có thể bao gồm mọi thứ từ trường học và quốc gia mà bạn đang theo học vào chương trình cụ thể mà bạn chọn.

  Tất cả các bằng tiến sĩ được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các viện nghiên cứu như là một giáo sư đại học hoặc nhà nghiên cứu. Nếu bạn muốn có một nghề truyền thống, học tập kinh doanh quốc tế cũng chuẩn bị bạn trở thành một nhà điều hành, tư vấn, nhà phân tích, quản lý hậu cần, trưởng phòng hoặc doanh nhân. Nhiều công ty đang tìm kiếm các chuyên gia có học thức để giúp họ thành công trong một thị trường quốc tế.

  Có các lựa chọn trực tuyến, địa phương và trên toàn thế giới cho bất kỳ chương trình tiến sĩ nào. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.