Keystone logo

20 Tiến sĩ Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Xã hội 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Dạy nghề
 • Khoa học Xã hội
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (20)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Xã hội

  Liên quan đến các nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể và thường đòi hỏi việc tạo ra một luận án tiến sĩ như là một phần của các môn học cần thiết, bằng tiến sĩ là một bằng cấp cao cấp. Nó có thể là mức độ cuối cùng bạn làm việc hướng tới sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ của bạn.

  Tiến sĩ Khoa học Xã hội là gì? Lĩnh vực khoa học xã hội tập trung vào sự hiểu biết và làm việc với mọi người. Mức độ này có thể tập trung vào một vài khái niệm chồng chéo và thường có một cách tiếp cận liên ngành để cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng. Một số môn học bạn tham gia có thể bao gồm nghiên cứu lịch sử, luật, địa lý và xã hội học. Bạn có thể tập trung rất nhiều vào cách các loại người và nền văn hóa khác nhau tương tác như thế nào và cách giải quyết vấn đề có thể được quản lý cho cả nhóm và cá nhân.

  Mức độ này có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng xã hội giúp bạn thành công hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Kỹ năng giải quyết vấn đề có thể được sử dụng để giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống của bạn, và một kiến ​​thức tốt về luật pháp và chính phủ có thể giúp bạn luôn cập nhật các vấn đề và sự kiện hiện tại.

  Chi phí có thể là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi suy nghĩ về việc tham gia một chương trình cấp bằng. So sánh các trường học và xem xét các lựa chọn có thể cho việc tham gia các lớp học trực tuyến có thể giúp bạn tìm thấy một chương trình phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn.

  Trong số nhiều nghề nghiệp có thể có sẵn cho một người có bằng tiến sĩ về khoa học xã hội, có lẽ điều đơn giản nhất là trở thành một nhân viên xã hội. Với mức độ cao cấp này, bạn cũng có thể trở thành một giáo sư hoặc giáo viên tại một trường học. Một số khả năng khác cho công việc có thể trở thành một sử gia, nhà nhân loại học, hay nhà khoa học chính trị. Bạn có thể làm việc như một nhà nghiên cứu và đóng góp cho nhiều lĩnh vực liên quan đến khoa học xã hội.

  Vì có thể có nhiều tổ chức cung cấp các chương trình tiến sĩ, nó có thể giúp bạn khám phá các lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.