Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Tiến sĩ Các chương trình trong Khoa học thực phẩm trong Ý 2023

Tiến sĩ Các chương trình trong Khoa học thực phẩm trong Ý 2023

overview

Khoa học Thực phẩm là gì?
Khoa học thực phẩm nghiên cứu thực phẩm và cách nó liên quan đến môi trường, xã hội và kinh tế. Nó bao gồm nghiên cứu về sản xuất, chế biến, an toàn và dinh dưỡng thực phẩm. Khoa học thực phẩm cũng bao gồm nghiên cứu về bệnh tật và ô nhiễm từ thực phẩm.

Tôi có thể làm gì với tấm bằng Khoa học Thực phẩm?
Bằng cấp về khoa học thực phẩm có thể dẫn đến sự nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm, làm việc trong các lĩnh vực như sản xuất, chế biến, an toàn và dinh dưỡng thực phẩm. Sinh viên tốt nghiệp khoa học thực phẩm cũng có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu bệnh tật và ô nhiễm thực phẩm. Có cơ hội cho những người có nền tảng về khoa học thực phẩm làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc công ty tư nhân có liên quan đến quy định của ngành công nghiệp thực phẩm. Sinh viên tốt nghiệp khoa học thực phẩm có thể theo đuổi sự nghiệp trong học viện, giảng dạy và tiến hành nghiên cứu tại các trường đại học và cao đẳng.

Tại sao nên học Khoa học thực phẩm?
Khoa học thực phẩm rất quan trọng vì nhiều lý do. Nó giúp chúng ta hiểu thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường như thế nào, từ đó có thể giúp cải thiện các phương pháp sản xuất và chế biến thực phẩm, đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn là an toàn và bổ dưỡng. Bằng cách nghiên cứu khoa học thực phẩm, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về cách ngăn ngừa và kiểm soát bệnh do thực phẩm gây ra. Cuối cùng, khoa học thực phẩm giúp chúng ta hiểu các yếu tố kinh tế và xã hội phức tạp ảnh hưởng đến sản xuất và tiêu thụ thực phẩm.

Bằng khoa học thực phẩm
Bằng khoa học thực phẩm được cung cấp ở cấp đại học và sau đại học. Các chương trình đại học thường kéo dài trong bốn năm và bao gồm các chủ đề như hóa học thực phẩm, vi sinh và dinh dưỡng. Các chương trình sau đại học thường kéo dài trong hai năm và bao gồm các khóa học về các chủ đề khoa học thực phẩm nâng cao bao gồm vật lý và kỹ thuật thực phẩm.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Yêu cầu đối với các chương trình tiến sĩ thường bao gồm việc sinh viên phải có bằng thạc sĩ. Thêm vào đó, ứng viên cũng phải nộp một luận văn hoặc khóa luận trong đó thể hiện một nghiên cứu học thuật mới mẻ. Tại một số quốc gia, luận văn thậm chí có thể cần phải được bảo vệ và thông qua trước hội đồng.

read_more

filters

  • Tiến sĩ
  • Ý
  • Chăm sóc y tế
  • Dinh dưỡng học
fields_of_study
  • Chăm sóc y tế (0)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format