Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Khoa học sinh học 2023

4 Tiến sĩ Các chương trình trong Khoa học sinh học 2023

overview

Đạt được một Tiến sĩ Triết học (PhD) cung cấp cho sinh viên với mức độ cao nhất của giáo dục và phương tiện chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Bằng cấp này đòi hỏi nghiên cứu sâu rộng và trình bày các phát hiện mới về một chủ đề cụ thể, cho phép một sinh viên được công nhận là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Tiến sĩ về Bioscience là gì? Một tiến sĩ trong Bioscience trang bị cho sinh viên những kỹ năng trong nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và ứng dụng thực tế của phương pháp luận. Thông qua mức độ này, sinh viên có thể tham gia vào các bài giảng, hội thảo và các buổi thử nghiệm để hiểu đầy đủ về sinh học phân tử và tế bào, agrobiosciences và vật lý. Học sinh có thể chọn chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ sinh học, tế bào và sinh học phân tử, sản xuất cây trồng và làm vườn trong số các lĩnh vực khác. Với một loạt các lợi ích có sẵn, sinh viên có thể được kết hợp với một cố vấn để được hướng dẫn thích hợp.

Một tiến sĩ trong Bioscience trình bày một cơ hội duy nhất trong lực lượng lao động. Cá nhân là các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp vào cuối cấp độ của họ, có khả năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả điểm của họ, cùng với các kỹ năng phân tích mạnh mẽ và một mắt để xem chi tiết.

Lấy bằng tiến sĩ về Bioscience thường mất ba năm, và chi phí thay đổi từ trường học đến trường. Điều quan trọng là phải đảm bảo đó là chương trình phù hợp bằng cách nghiên cứu cả trường học và chương trình được cung cấp.

Có nhiều cơ hội cho một cá nhân có bằng tiến sĩ về Bioscience. Có, tất nhiên, con đường của học viện và trở thành một giáo sư. Hoặc có những lựa chọn để trở thành một nhà nghiên cứu với một sinh học, thực phẩm, hoặc công ty công nghệ. Ngoài ra còn có cơ hội cho các chuyên gia dữ liệu và chuyên gia kỹ thuật trong ngành khoa học. Với các kỹ năng giao tiếp thu được từ chương trình, nó cũng có thể đi vào báo chí hoặc xuất bản, đặc biệt là các công ty khoa học hoặc y tế. Bằng cấp này mở ra nhiều con đường cho nghề nghiệp tiềm năng.

Các trường đại học trên toàn cầu cung cấp bằng tiến sĩ về Bioscience, nhưng nếu bạn thích lịch trình linh hoạt hơn, hãy cân nhắc tham gia khóa học trực tuyến từ nhiều tổ chức khác nhau. Để nâng cao việc theo đuổi giáo dục, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

read_more

filters

 • Tiến sĩ
 • Khoa học Đời sống
 • Khoa học sinh học
fields_of_study
 • Khoa học Đời sống (4)
  • back_to_main_category
  locations
  find_more_locations
  degree_type
  duration
  study_pace
  teaching_languages
  teaching_languages
  study_format