Keystone logo

7 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Khoa học quản lý 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Khoa học quản lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (7)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Khoa học quản lý

  Làm việc theo hướng Tiến sĩ Triết học (PhD) phải làm việc chăm chỉ và nhiều năm, ít nhất ba và nhiều như bảy, trong một số trường hợp. Tuy nhiên, có một nghĩa là bạn có thể chỉ cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn có kiến ​​thức tối thượng về một chủ đề.

  Tiến sĩ Khoa học quản lý là gì? Lĩnh vực này xem xét cách quản lý con người, máy móc, tiền bạc và tài liệu để có lợi thế tốt nhất của họ. Một số lĩnh vực bao gồm sản xuất xanh, hậu cần và cung cấp xanh, nghiên cứu hoạt động và khoa học xã hội. Mức độ này có thể mất ba năm hoặc hơn để hoàn thành và phần lớn dựa trên nghiên cứu. Đối tượng bạn nên hiểu trước khi bắt đầu bao gồm kinh tế, giải quyết vấn đề, thống kê, hành vi tổ chức và nguồn nhân lực.

  Một số kỹ năng bạn có thể phát triển trong khoa học quản lý bao gồm quản lý tài chính, quản lý thời gian và giao tiếp. Có thể quản lý tài chính và thời gian của bạn một cách hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm công sức trong thời gian dài, trong khi giao tiếp giúp trong các thiết lập xã hội và hình thành các mối quan hệ.

  Hầu hết các chương trình tiến sĩ cung cấp các khoản học bổng và học bổng để trang trải chi phí sách, học phí và lệ phí. Những chi phí này phụ thuộc vào trường bạn tham dự và liệu bạn có thể tìm thấy các bản sao được sử dụng và điện tử của những cuốn sách bạn cần hay không.

  Đối với bất kỳ tiến sĩ, có tùy chọn để nhập học viện như là một giáo sư hoặc tiếp tục nghiên cứu. Với khoa học quản lý là lĩnh vực của bạn, bạn cũng có thể tìm kiếm các vị trí kinh doanh cấp cao có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về logistics của bạn. Một số chức danh công việc bạn có thể tìm kiếm bao gồm cố vấn đô thị quốc tế, giám đốc chương trình, chuyên gia quản lý lực lượng toàn cầu và giám đốc quản lý dự án. Một tiến sĩ cũng có thể hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm khuyến mãi tại nơi làm việc hiện tại của bạn.

  Một khi bạn biết khoa học quản lý là lĩnh vực bạn muốn học, hãy nhìn vào các trường học gần và xa, tùy thuộc vào mong muốn của bạn để đi du lịch. Các khóa học trực tuyến cũng là một lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.