Keystone logo

22 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Kĩ thuật Năng lượng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Nghiên cứu Năng lượng
  • Kĩ thuật Năng lượng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Năng lượng (22)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Năng lượng Kĩ thuật Năng lượng

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, một số sinh viên chọn để tiếp tục nỗ lực giáo dục của mình bằng cách theo đuổi một Tiến sĩ Triết học. Trong một chương trình tiến sĩ, học sinh hoàn thành nghiên cứu độc lập tích lũy trong việc tạo ra và bảo vệ luận văn.

Tiến sĩ về Kỹ thuật Năng lượng là gì? Các khóa học này thường bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm dấu chân cácbon, công nghệ tiết kiệm môi trường, lưu trữ các dạng năng lượng khác nhau và các phương pháp thu hồi năng lượng xanh như các tấm pin mặt trời và cối xay gió. Ngoài các môn học điển hình, sinh viên có thể phải học các môn tự chọn, xuất bản các bài viết trong các tạp chí học thuật, viết và bảo vệ luận án.

Trong quá trình nghiên cứu này, học sinh có thể đạt được các kỹ năng phân tích nhu cầu điện, thiết kế các giải pháp cho vấn đề năng lượng và triển khai công nghệ mới vào các hệ thống hiện có. Vào thời điểm cao nhất của việc học của họ, sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng để đi đầu trong việc thụ thai và áp dụng các kế hoạch năng lượng.

Chi phí của bất kỳ chương trình giảng dạy nào phụ thuộc nhiều vào thời gian, địa điểm và nhu cầu của chương trình giảng dạy. Các khóa học tiến sĩ thường mất ba năm để hoàn thành, mặc dù các luận án có thể mất nhiều năm tùy thuộc vào quá trình nghiên cứu liên quan có thể được.

Nhiều sinh viên tiến sĩ tham gia theo dõi với mục đích giảng dạy cuối cùng trong lĩnh vực này. Các giáo sư hầu như luôn luôn có được một vị tiến sĩ để đạt được trình độ cao nhất để truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh tương lai. Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ về công nghệ năng lượng có thể trở thành giám đốc, nhà quản lý và các nhà lãnh đạo khác tại các nhà máy hạt nhân, các cơ quan chính phủ và các công ty tư nhân trên thế giới. Chuyên gia tư vấn về năng lượng, kỹ sư năng lượng, nhà phân tích thị trường năng lượng và nhà quản lý cao cấp chỉ là một vài trong số nhiều con đường sự nghiệp mà một người tốt nghiệp có thể chọn.

Một tiến sĩ có thể là lựa chọn đúng đắn để khởi đầu sự nghiệp của một người tốt nghiệp lên cấp độ tiếp theo. Lựa chọn bằng cấp độ trực tuyến làm cho quy trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.