Keystone logo

35 Tiến sĩ Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Giáo dục
  • Giảng dạy
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (35)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Tiến sĩ Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy

Việc lấy bằng tiến sĩ là một cơ hội để tạo ra một thành tựu đáng kể trong khi khám phá và học các chủ đề mới và tiến hành nghiên cứu. Kiếm được một tiến sĩ đáp ứng nhu cầu cá nhân của kiến ​​thức cũng như mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Bằng tiến sĩ là bằng cấp cao nhất của các trường đại học.

Tiến sĩ giảng dạy là gì? Mức độ này được cung cấp cho những người có một niềm đam mê giáo dục và gây ảnh hưởng đến những người khác bằng cách giúp họ học. Sinh viên trong chương trình được đào tạo về tâm lý học nghiên cứu và giáo dục và cách áp dụng chúng trong các môi trường học tập khác nhau. Họ cũng có thể nghiên cứu cơ sở giáo dục, phát triển nhận thức và xã hội, thiết kế giảng dạy, học tập và lý thuyết động lực học, quản lý lớp học, phân phối chương trình và đánh giá. Các môn học có thể bao gồm công bằng xã hội, bao gồm, đa dạng, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại và nghiên cứu khoa học, và học tập suốt đời.

Sinh viên theo học chương trình tiến sĩ có thể trở nên có tay nghề về phương pháp nghiên cứu và có được kinh nghiệm thực tiễn trong việc giảng dạy. Họ cũng có thể phát triển kỹ năng giao tiếp miệng và viết tốt liên quan đến bất kỳ công việc nào.

Chi phí của một tiến sĩ giảng dạy khác, tùy thuộc vào trường học và địa điểm của họ. Thời gian của khóa học có thể kéo dài từ ba đến năm năm. Sinh viên tiềm năng nên điều tra các cơ sở mong muốn của họ trước thời hạn.

Những người có bằng Tiến sĩ Giảng dạy thường có sự nghiệp như là các nhà giáo dục, cố vấn, các nhà nghiên cứu, các nhà phát triển nguồn nhân lực, hoặc các chuyên gia về ngôn ngữ học. Họ cũng nhận thấy mình là cố vấn chính sách giáo dục, những người ủng hộ, kỹ thuật viên, hoặc các nhà văn trong chương trình giảng dạy và tài liệu giảng dạy. Những người có bằng đại học cũng có nhiều cơ hội lãnh đạo trong các cơ sở giáo dục, từ giám sát viên của khu học chánh đến nhà trường hoặc quản trị viên trường đại học.

Các chương trình tiến sĩ giảng dạy có sẵn tại các tổ chức trên toàn thế giới. Các khóa học trực tuyến là một lựa chọn cho sinh viên ở bất cứ nơi nào có truy cập internet, và cung cấp lịch trình linh hoạt và tiện lợi. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.