Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Tiến sĩ Các chương trình trong Giáo dục mầm non 2023

1 Tiến sĩ Các chương trình trong Giáo dục mầm non 2023

Tổng quat

Một tiến sĩ là một mức độ mà một số sinh viên theo đuổi sau khi hoàn thành chương trình cử nhân và thạc sĩ của họ. Để đạt được tiến sĩ, sinh viên phải tiến hành nghiên cứu ban đầu và trình bày nó trong một luận văn. Một số trường cũng có thể yêu cầu học sinh hoàn thành các môn học trước khi bắt đầu luận văn.

Tiến sĩ về Giáo dục Ấu trùng là gì? Bằng tiến sĩ về giáo dục cho phép sinh viên có cơ hội quan tâm đến việc học tập ở trẻ em ngoài lớp học. Các lĩnh vực tiềm năng cho nghiên cứu bao gồm vai trò của giáo dục tiểu học trong tâm lý học phát triển, văn học thiếu nhi và cách thức nó ảnh hưởng đến khả năng học tập ở tuổi vị thành niên, hoặc cách kết hợp giáo dục thể chất vào các lớp học ngày càng phụ thuộc vào công nghệ. Các môn học có thể giúp sinh viên tiến sĩ nghiên cứu và viết các kỹ năng cũng như giới thiệu cho các em về các vấn đề chính trong giáo dục cơ sở.

Sinh viên có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này có thể thấy rằng kiến ​​thức của họ về các vấn đề phức tạp trong giáo dục tiểu học khiến họ phù hợp hơn với các vị trí có liên quan đến quản lý nhà trường. Các kỹ năng nghiên cứu và viết được phát triển từ viết một luận án có thể được chuyển sang các ngành nghề khác và các lĩnh vực của cuộc sống. Các khía cạnh sư phạm của chương trình tiến sĩ cho học sinh cái nhìn sâu vào các xu hướng lớp học.

Các chương trình đào tạo tiến sĩ có thể mất vài năm để hoàn thành, và giá cả khác nhau tùy thuộc vào các sinh viên tổ chức lựa chọn. Giao tiếp với các trường đại học trực tiếp cung cấp một ý tưởng về bao nhiêu chương trình sẽ chi phí.

Với mức độ này, sinh viên có thể theo đuổi nghề nghiệp như là tư vấn giáo dục cho các khu học chánh hoặc các nhà hoạch định chính sách, các quản trị viên ở cấp cao nhất của các trường học, hoặc là các nhà nghiên cứu trong sư phạm thời thơ ấu. Nhiều sinh viên có bằng tiến sĩ chọn làm giáo sư. Họ có thể trực tiếp giám sát các chương trình giáo dục sớm và áp dụng nghiên cứu luận văn của họ vào chương trình giảng dạy thực tế. Họ có thể đào tạo giáo viên, hoặc làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận để giải quyết vấn đề giáo dục cho giới trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Các chương trình tiến sĩ trong giáo dục mầm non có thể sẵn có gần bạn, tại một vị trí mới và thú vị, hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Giáo dục
 • Giáo dục mầm non
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Giáo dục (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan