Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 35 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Công tác xã hội 2023

35 Tiến sĩ Các chương trình trong Công tác xã hội 2023

overview

Làm việc bằng Tiến sĩ Xã hội cung cấp chương trình giảng dạy để sản xuất các bác sĩ tiên tiến và các học giả trong lĩnh vực công tác xã hội. Chương trình tiến sĩ Công tác Xã hội chuẩn bị ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo trong giáo dục và thực hành công tác xã hội.

Chương trình Tiến sĩ Công tác Xã hội được dựa trên các khái niệm về công tác xã hội lâm sàng, nghiên cứu, các vấn đề chính sách công cộng, và thẩm quyền lâm sàng tiên tiến. Chương trình thường bao gồm các môn học, giảng dạy, thực tập, nghiên cứu, và một luận án. Cách tiếp cận thực hiện cho một tiến sĩ Công tác Xã hội thường là đa văn hóa, liên quan đến các ý tưởng công bằng xã hội, và liên ngành, dựa trên lý thuyết từ các ngành khác có liên quan đến công tác xã hội. Ứng viên phải có kỹ năng tư duy mạnh mẽ quan trọng và khả năng phân tích các vấn đề xã hội và các can thiệp, trong khi vẫn duy trì một mã đạo đức mạnh mẽ.

Nếu bạn có đam mê về việc giúp đỡ mọi người vượt qua nghịch cảnh, sau đó một tiến sĩ Công tác Xã hội có thể được chương trình cho bạn!Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm hiểu!

read_more

filters

  • Tiến sĩ
  • Khoa học xã hội
  • Công tác xã hội
fields_of_study
  • Khoa học xã hội (35)
  • back_to_main_category
locations
find_more_locations
degree_type
duration
study_pace
teaching_languages
teaching_languages
study_format