Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Các ngôn ngữ khác 2023

2 Tiến sĩ Các chương trình trong Các ngôn ngữ khác 2023

Tổng quat

Bằng tiến sĩ là danh hiệu được các trường đại học quốc tế đánh giá cao nhất. Tiến sĩ Triết học là phổ biến nhất của các văn bằng này, vì nó có thể được trao cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực đa dạng nhất của các chủ đề. Một tiến sĩ có thể phân biệt được với các mức độ khác bằng cách trở thành bậc thầy của sự khôn ngoan đạt được sau nhiều giờ học và áp dụng vào một nghiên cứu ban đầu cụ thể.

Tiến sĩ về Ngôn ngữ khác là gì? Sinh viên tiến sĩ của các ngôn ngữ khác thường tập trung nghiên cứu về một khía cạnh của ngôn ngữ hoặc nền văn hoá với nhiều người nói ngôn ngữ đó. Việc hoàn thành các văn bằng này thường đòi hỏi không chỉ một môn học được chấp thuận cho nghiên cứu ban đầu cho sinh viên mà còn là một luận án bảo vệ các nghiên cứu và các bài kiểm tra chứng minh sự thành thạo của ngôn ngữ đang được nghiên cứu. Một số trường đại học thậm chí yêu cầu mức độ thông thạo về ngôn ngữ bổ sung có nguồn gốc tương tự.

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của các ngôn ngữ khác có lợi cho cuộc sống và nghề nghiệp của họ bằng cách phát triển kỹ năng giao tiếp xuất sắc và cảm giác hiểu biết cao hơn của sự hiểu biết và hiểu biết của các dân tộc khác nhau và nền văn hóa. Thêm vào đó, nhu cầu dịch cả trong nội bộ lẫn bên ngoài bằng một ngôn ngữ khác cho người có bằng tiến sĩ nhận được xu hướng độc đáo để phân tích tình huống và con người.

Một bằng tiến sĩ về Ngôn ngữ Khác có thể mất từ ​​3 đến 7 năm để hoàn thành, phụ thuộc vào trường đại học, và chi phí cũng khác nhau vì cùng một lý do. Do đó, một cuộc điều tra nhỏ về sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên về các trường đại học là rất thuận lợi.

Có rất nhiều con đường sự nghiệp có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ của các ngôn ngữ khác. Việc làm bao gồm các giáo sư ngôn ngữ hoặc giáo viên ngoại ngữ trong các trường học và các trường đại học trên toàn cầu cho dịch giả hoặc phiên dịch cho các cơ quan quốc tế hoặc các công ty phục vụ quốc tế. Có cả sự lựa chọn nghề nghiệp trong thế giới kỹ thuật, chẳng hạn như một nhà ngôn ngữ tính toán hoặc nhà văn kỹ thuật và dịch giả.

Bằng tiến sĩ được cung cấp bằng các ngôn ngữ khác trên toàn thế giới, tùy thuộc vào ngôn ngữ hoặc quốc gia được lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Ngôn ngữ
 • Các ngôn ngữ khác
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Ngôn ngữ (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan