Keystone logo

3 Tiến sĩ Các chương trình trong An ninh mạng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ Thông tin
 • An ninh mạng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (3)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong An ninh mạng

  Một bác sĩ của Triết học là một bằng cấp học thuật được cấp bởi các trường đại học. Cũng được biết đến như là một tiến sĩ hoặc trình độ tiến sĩ, nó thường được xem là mức độ cao nhất có thể đạt được và cho phép chủ sở hữu của mức độ giảng dạy ở bậc đại học trong cùng một lĩnh vực nghiên cứu của mình.

  Tiến sỹ về Cyber ​​Security là gì? Một tiến sĩ về Cyber ​​Security cung cấp các ứng cử viên với một nền tảng khoa học máy tính trong khi tập trung vào nghiên cứu ứng dụng liên quan đến an ninh công nghệ thông tin. Kỹ thuật trong hoạt động mạng chuyên ngành được bảo hiểm, bao gồm thu thập dữ liệu, khai thác các phần mềm, kỹ thuật đảo ngược, và phân tích mã độc hại. Các môn học cũng có thể bao gồm lập trình, bảo mật mạng, các hệ thống điều hành an toàn, kỹ thuật phần mềm, và thiết kế phần mềm. Học sinh học để phát hiện tội phạm không gian mạng và bảo vệ thông tin bí mật được lưu trữ trong máy tính và máy chủ.

  Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ về Cyber ​​Security được đào tạo về phương pháp nghiên cứu và đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các vấn đề an ninh mạng. Giải quyết và ra quyết định kỹ năng, có liên quan đến làm việc về tội phạm mạng khác nhau vấn đề của họ, được nâng cao và học sinh làm quen với các lý thuyết cũng như thông thạo các kỹ năng cần thiết để xử lý các ứng dụng công nghệ và thông tin.

  Chi phí của một tiến sĩ là tùy thuộc vào chính sách của tổ chức, đất nước của nghiên cứu, và chiều dài chương trình. Tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với văn phòng tuyển sinh của các trường đại học để yêu cầu thêm thông tin, bao gồm cả các chi phí chương trình.

  Triển vọng nghề nghiệp trong an ninh mạng có sẵn tại các học viện, nơi người ta có thể bắt tay vào một nghề nghiệp trong giảng dạy và nghiên cứu. Khả năng nghề nghiệp khác tồn tại trong trí thông minh, thực thi pháp luật, và các tổ chức quân sự cũng như trong các ngành công nghiệp theo hướng dữ liệu.Các nhà nghiên cứu cho các doanh nghiệp tư nhân ngành công nghiệp và liên bang, tiểu bang, và các cơ quan chính quyền địa phương là những công việc khác mà có sẵn. Các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách và những kiến ​​thức và chuyên môn đạt từ mức độ này cũng cần thiết.

  Nghiên cứu trực tuyến cung cấp các cơ hội giáo dục đặc biệt và có sẵn cho bạn, bất kể vị trí của bạn trên thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.