Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 4 Các Tiến sĩ Các chương trình trong Ireland 2023

4 Tiến sĩ Các chương trình trong Ireland 2023

Tổng quat

Ireland là một đất nước đáng ngạc nhiên xinh đẹp thu hút mọi người từ tất cả các nơi trên thế giới. Một tiến sĩ tại Ireland là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên quốc tế do sự xuất sắc trong các viện nghiên cứu và tất cả mọi thứ mà Ireland cung cấp. Có một số sinh viên sôi động cũng như vô số điều để xem và làm. Sinh viên theo đuổi một tiến sĩ tại Ireland có thể thưởng thức những cuộc phiêu lưu ngoài trời nhiều để có kinh nghiệm, một số phong cảnh tuyệt vời nhất thế giới, thị trấn đẹp như tranh vẽ và các làng, lâu đài thời trung cổ, di tích thời tiền sử, âm nhạc một thịnh vượng và cảnh nghệ thuật, và nhiều cơ hội để trải nghiệm Ailen văn hóa.

Một tiến sĩ ở Ireland được cấu trúc cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong các học viện, nghiên cứu, ngành công nghiệp hoặc. Chương trình đầy thử thách và đòi hỏi kỹ năng suy nghĩ và phân tích quan trọng, cam kết, và kiến ​​thức điều kiện tiên quyết và kinh nghiệm cụ thể cho từng chương trình.Sinh viên kiếm được một tiến sĩ trong các môn học kinh nghiệm Ireland, hội thảo, và nghiên cứu đáng kể trong một khu vực chuyên ngành nghiên cứu mà kết quả trong một luận án tiến sĩ.

Di chuyển qua các tiến sĩ trong các chương trình Ai-len dưới đây để tìm hiểu thêm. Hãy bước tiếp theo ngày hôm nay!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
  • Ireland
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng Chăm sóc y tế Kĩ năng đời sống Du lịch và Khách sạn Dạy nghề Hàng không Khoa học môi trường/năng lượng Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học Đời sống
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập