Keystone logo

0 Tiến sĩ Các chương trình trong Ả Rập Saudi cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Tiến sĩ
Các lĩnh vực nghiên cứu
    Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)Chăm sóc y tế (0)Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Tiến sĩ Các chương trình trong Ả Rập Saudi

Ả-rập Xê-út là một quốc gia gợi lên những suy nghĩ khác nhau, bí ẩn, Ả Rập, vương quốc dầu mỏ, nhưng những người chọn đất nước này hấp dẫn đối với giáo dục sau đại học tìm thấy một dân chào đón và hiếu khách cũng như nhiều thứ để xem và làm. Học sinh đạt được một tiến sĩ Ả-rập Xê-út có thể trải nghiệm tất cả các quận này đã cung cấp, chẳng hạn như các trang web khảo cổ học, viện bảo tàng tuyệt vời, di tích lịch sử, cồn cát, những ốc đảo, mua sắm tại souqs, và Biển Đỏ.

Một tiến sĩ tại Ả-rập Xê-út chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong các học viện, công nghiệp, nghiên cứu hoặc. Tiến sĩ trong các chương trình Saudi Arabia đang thách thức và thường bao gồm một sự kết hợp của các môn học và nghiên cứu, trong khi một số cũng có thể yêu cầu giảng dạy, hội thảo, và trách nhiệm bổ sung. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tiến sĩ tại Ả Rập Saudi sau khi hoàn thành nghiên cứu và luận văn hay luận án tiến sĩ, thông thường phải mất tối thiểu 3-4 năm.

Nếu bạn đang xem xét một tiến sĩ Ả-rập Xê-út, bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình dưới đây. Hãy bước tiếp theo ngay hôm nay!