Keystone logo

18 Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Điện tử 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Tiến sĩ
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Điện tử
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (18)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Tiến sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Điện tử

  Một bác sĩ của Triết học là một bằng tiến sĩ khoa học được cấp bởi các trường đại học. Cũng được biết đến như là một tiến sĩ, nó cho phép người nắm giữ mức độ giảng dạy ở bậc đại học trong lĩnh vực nghiên cứu và thường được coi là mức độ cao nhất có thể đạt được.

  Một tiến sĩ trong Điện tử là gì? Một tiến sĩ Electronics đào tạo sinh viên để đánh giá các phương pháp khác nhau trong lãnh vực khác nhau và nhằm mục đích để làm cho họ đóng góp kiến ​​thức mới, những lý thuyết và phương pháp trong vấn đề lựa chọn. Một số lĩnh vực chủ đề được bảo hiểm theo thiết bị điện tử bao gồm âm thanh, công nghệ phát thanh, xử lý tín hiệu, vật liệu và công nghệ thành phần, electro-quang, mạch và thiết kế hệ thống, và kỹ thuật y sinh. Ngoài ra, các ứng cử viên có thể xây dựng các câu hỏi và thử thách kiến ​​thức và thực hành thành lập các môn học.

  Sinh viên tốt nghiệp với một tiến sĩ trong Điện tử có thể tiến hành nghiên cứu với tính chuyên nghiệp, đạo đức và liêm chính.Họ có thể học hỏi kiến ​​thức mới trong lĩnh vực này, làm cho đánh giá nhu cầu mà cuối cùng lái xe đổi mới, tham gia vào các dự án phức tạp và đa ngành, và cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và phê bình trong các diễn đàn quốc tế.

  Chi phí của một tiến sĩ khác nhau, tùy thuộc vào chính sách của các trường đại học, các nước nghiên cứu, và chiều dài chương trình. Tìm hiểu thêm thông tin bằng cách liên hệ văn phòng tuyển sinh của các trường đại học để hỏi về chi phí chương trình.

  Nói chung, triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng. Triển vọng nghề nghiệp trong ngành điện tử nói chung là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp học tập trung vào giảng dạy và nghiên cứu. Lựa chọn nghề nghiệp khác là những người liên quan đến kỹ thuật hoặc công nghệ thông tin. Một số lựa chọn nghề nghiệp tương tự bao gồm kỹ thuật điện, thiết kế sản phẩm, công nghệ điện tử, kỹ thuật dự án, quản lý phát triển, và kỹ thuật kiểm tra.Đối với các ngành nghề liên quan nhiều đến khoa học máy tính, một số công việc mẫu bao gồm quản lý dự án, quản trị cơ sở dữ liệu, lãnh đạo nghiên cứu và phân tích phần mềm.

  Không có vấn đề mà bạn đang nằm, nghiên cứu trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội học tập xuất sắc. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.