Keystone logo

Zuyd University of Applied Sciences

A logo

Giới thiệu

Nơi

Bạn tìm thấy Đại học Zuyd Khoa học ứng dụng trong các phần cực nam của Hà Lan, nằm giữa Đức và Bỉ. Khám phá những ngã tư này của các quốc gia, các nền văn hóa và ngôn ngữ, nơi một môi trường học tập quốc tế và sống động đang chờ. Các thủ đô châu Âu của Amsterdam, Brussels, London và Paris trước cửa nhà của bạn.

đào tạo nổi bật

Tại Zuyd, bạn có thể mong đợi để nhận được sự nghiệp quốc tế của bạn có một khởi đầu tuyệt vời. Bạn sẽ được đào tạo xuất sắc cho các vị trí cấp cao, quản lý. Phương pháp học tập dựa trên dự án Zuyd cho phép bạn làm việc trong các nhóm nhỏ không quá 15 học sinh, được hỗ trợ bởi một gia sư. Phương pháp này khuyến khích các bạn tích cực tham gia các cuộc thảo luận nhóm và nâng cao vấn đề của bạn kỹ năng giải quyết.

Quy mô nhỏ và cá nhân

Zuyd cung cấp cho bạn một quy mô nhỏ, môi trường học tập thân mật với tất cả những lợi ích của một tổ chức lớn hơn. Mặc dù là một trong những lớn nhất của UAS trong nước, tất cả các khoa Zuyd của các cộng đồng tương đối nhỏ, chặt chẽ, nơi bạn tìm thấy một bầu không khí cá nhân và chào đón. Bài giảng tương tác, có chỗ để được hướng dẫn cá nhân cũng như sự tự do để phát triển thành một chuyên gia có tay nghề cao và sáng tạo.

Địa điểm

  • Brusselseweg 150, 6217 HB, Maastricht

Câu hỏi