Keystone logo
Westlake University Westlake University - Tiến sĩ liên kết Đại học Fudan về Vật lý
Westlake University

Westlake University - Tiến sĩ liên kết Đại học Fudan về Vật lý

Hangzhou, Trung Quốc

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

18 Nov 2024

Aug 2025

CNY 37.000 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Đại học Phúc Đán là một trường đại học nghiên cứu đa ngành toàn diện nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc, với nhiều chuyên ngành và chương trình được xếp hạng cao. Fudan là thành viên của Liên đoàn C9, các trường Đại học 21, và Hiệp hội các trường Đại học Vành đai Thái Bình Dương (APRU). Trong một trăm năm qua, Đại học Phúc Đán đã đạt được những thành tựu đáng kể trong nghiên cứu khoa học, tham gia xã hội, giao lưu quốc tế và đổi mới.

Westlake University là một loại hình mới của trường đại học định hướng nghiên cứu chất lượng cao có trụ sở tại thành phố Hàng Châu lịch sử và tuyệt đẹp của Trung Quốc, nơi pha trộn giữa cổ kính và cực kỳ hiện đại để tạo nên một nơi không giống ai. Westlake University nhấn mạnh tự do học thuật, sự xuất sắc trong nghiên cứu, sự tham gia liên ngành và hợp tác quốc tế.

Tất cả các khóa học trong Chương trình Westlake University Các chương trình Vật lý được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ được ghi danh tại Đại học Fudan và hầu hết các nghiên cứu và khóa học sẽ được thực hiện tại Westlake University . Những sinh viên vượt qua tất cả các yêu cầu của chương trình, bao gồm cả việc bảo vệ luận án tiến sĩ, sẽ được cấp bằng tiến sĩ Vật lý của Đại học Fudan.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Về trường học

Câu hỏi