Keystone logo

Wartburg College

A logo

Giới thiệu

College là về nhiều hơn chỉ là một mức độ. Nó là một sự đầu tư trong tương lai của bạn.

Việc giáo dục nghệ thuật tự do, bạn sẽ nhận được tại Wartburg cho phép bạn không chỉ có được những kỹ năng cần thiết từ lĩnh vực bạn đã chọn nghiên cứu, mà còn các kỹ năng tư duy phê phán cần thiết để khám phá những đạo đức của việc ra quyết định và tham gia cộng đồng, giao tiếp hiệu quả, thẩm quyền về văn hóa, và hợp tác.

Sứ mệnh của chúng tôi

Wartburg College được dành riêng cho sinh viên đầy thách thức và nuôi dưỡng cho cuộc sống của lãnh đạo và phục vụ như là một biểu hiện sinh động của đức tin và học tập của mình.

Bản sắc của chúng tôi

Wartburg College là một nghệ thuật đại học tự do của Giáo Hội Lutheran (ELCA). Bạn không cần phải là Lutheran, hoặc thậm chí Christian, đánh giá đúng cách một nền giáo dục Wartburg sẽ giúp bạn khám phá ra ý nghĩa và mục đích cho cuộc sống của bạn.

Nhiều trường đại học làm việc từ một tín ngưỡng chung hoặc tuyên bố của niềm tin nơi đức tin được áp dụng. trường cao đẳng khác giữ đức tin ra khỏi đời sống cộng đồng hoàn toàn. Tại Wartburg College, chúng tôi sử dụng các phương pháp tiếp cận Lutheran để giáo dục, trong đó xây dựng cộng đồng xung quanh một cuộc trò chuyện sống động và toàn diện về đức tin và học tập.

Martin Luther, người đã gây ra các cuộc cải cách năm 1517, vừa là một mục sư và giáo sư đại học. Ông vật lộn với câu hỏi lớn của cuộc sống và làm thế nào đức tin thực sự có thể thay đổi thế giới xung quanh chúng ta. Bởi vì các quan điểm thần học Lutheran của chúng tôi, chúng tôi muốn bạn cũng vật lộn với những câu hỏi lớn khi bạn làm việc thông qua bốn năm tại Wartburg. Chúng tôi mời gọi và khuyến khích các cuộc trò chuyện với mọi người trong đa dạng và khác nhau với những quan điểm tâm linh. Đổi lại, bạn sẽ tìm hiểu thêm về những niềm tin và giá trị của riêng bạn.

Khám phá Calling của bạn

Wartburg College giúp sinh viên khám phá và khẳng định họ kêu gọi-kết nối học tập của mình với đức tin và các giá trị, sự hiểu biết của họ về bản thân và những món quà của họ, quan điểm của họ về cuộc sống và tương lai, và cơ hội để tham gia vào nhà thờ, cộng đồng và xã hội lớn hơn trong mục đích và cách có ý nghĩa.

Thông tin nhanh Học

Quy mô lớp học trung bình: 17 Tỷ lệ sinh viên giảng viên: 11: 1 giảng viên toàn thời gian: 104 giảng viên có thứ hạng cao nhất ở mức độ kỷ luật: 99% vị trí phú cho giảng viên: 2 ghế phân biệt, 11 ghế phú, 1 giáo sư phân biệt, 4 giáo sư phú.

Hầu hết các chuyên ngành được ưa thích

Quản trị kinh doanh 1 2 Sinh học 3 Giáo Dục Tiểu Học 4 Báo chí và Truyền thông 5 Âm nhạc Giáo dục

công nhận quốc tế

Là một trong năm trường cao đẳng nhận khai mạc Giải thưởng Giáo dục Đại học Civic Engagement Trung tâm của Washington đối với dịch vụ học tập và tham gia của cộng đồng. Trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Quỹ Carnegie vì sự tiến bộ giảng dạy là một trong 12 trường đại học dành riêng tú tài mà thúc đẩy học tập kinh nghiệm và tham gia của cộng đồng. Đặt tên tám lần liên tiếp của Tổng thống Giáo dục Đại học Cộng đồng Dịch vụ Honor Roll, ba lần "xuất sắc", để ghi nhận những nỗ lực tình nguyện của sinh viên Wartburg. Một trong sáu trường đại học Iowa bao gồm trong 2014-15 Colleges of Distinction, công nhận trường học đã chứng minh sự cống hiến của họ để "tham gia vào các sinh viên, giảng dạy tuyệt vời, cộng đồng sống động, và kết quả thành công." Wartburg đứng thứ 16 trong các quốc gia để nghiên cứu ngắn hạn ở nước ngoài trong năm 2014 Open Doors Report, tiến hành hợp tác với Bộ Ngoại giao Mỹ của Cục Giáo dục và Văn hóa. Bao gồm trong các trường cao đẳng nghệ thuật tự do tốt nhất Washington Monthly của bảng xếp hạng cho những đóng góp của mình cho lợi ích chung thông qua xã hội di động, nghiên cứu, và dịch vụ. Người chiến thắng của năm 2012 NetImpact của "bước nhỏ, Big Thắng Challenge", một cuộc thi quốc gia giữa các trường đại học và cao đẳng thưởng hoạt động xã hội và môi trường. Xếp hạng trong xét Princeton là một trong những trường đại học tốt nhất ở khu vực miền Trung Tây. Được liệt kê trong Top Cao đẳng Peterson của Khoa học trong 200 trường học với các chương trình xuất sắc trong khoa học và toán học. Một trong hai trường cao đẳng ở Iowa để được công nhận trên toàn quốc của Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục cho chương trình tiểu học-giáo dục của mình. Bao gồm những người đầu tiên-tier thuật Cao đẳng Tự do dân tộc đẹp nhất theo xếp hạng của US News và World Report. Xếp thứ 7 trong số các trường đại học quốc gia và các trường cao đẳng nghệ thuật tự do US News và World Report là một "overperformer" trong tỷ lệ tốt nghiệp cho sinh viên đến từ các gia đình có thu nhập thấp. Bao gồm trong "trường cao đẳng tốt nhất" bảng xếp hạng tạp chí Money. Các Wartburg chương trình "Cộng đồng Builders" đã được trao một giải thưởng MacJannet cho công dân toàn cầu.

Tốt nghiệp trong bốn năm!

một giá Tốt nghiệp là gì?

Đây có thể là một khái niệm rất khó hiểu. Về cơ bản, đây là tỷ lệ học sinh người thực sự hoàn thành một mức độ ở cơ sở. Hầu hết các báo cáo trực tuyến sẽ hiển thị một tỷ lệ tốt nghiệp 6 năm, đó là tỷ lệ học sinh toàn thời gian nhận được bằng cử nhân trong vòng sáu năm, mà đã trở thành chiều dài trung bình của một nền giáo dục đại học tại nhiều trường đại học. Điều này là không đúng sự thật Wartburg College.

93% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành bằng cấp của mình trong bốn năm. Trong số các sinh viên toàn thời gian bắt đầu tại Wartburg, 63% sẽ hoàn thành bằng cấp của họ tại Wartburg, được xem là tỷ lệ tốt nghiệp rất cao. Trong 10 năm qua, Wartburg đã có tỷ lệ tốt nghiệp cao như 70%.

Tại sao so sánh năm năm tại các trường nhà nước để bốn năm tại Wartburg?

Thực tế cho nhiều học sinh là nó sẽ mất bốn-và-một-nửa đến năm năm hoặc nhiều hơn để lấy văn bằng tại một trường học nhà nước, theo số liệu thống kê quốc gia. Tại Wartburg, 93 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hoàn thành bằng cấp của họ trong bốn năm.

Địa điểm

  • 100 Wartburg Blvd. , 50677, Waverly

Câu hỏi