Keystone logo
Van Andel Institute

Van Andel Institute

Van Andel Institute

Giới thiệu

Van Andel Institute bắt đầu với tầm nhìn: cải thiện sức khỏe con người.

Được thành lập bởi gia đình Van Andel vào năm 1996, Viện hiện là ngôi nhà chung của hơn 400 nhà khoa học, nhà giáo dục và nhân viên hỗ trợ - mỗi người trong chúng ta đều gắn bó sâu sắc với công việc chúng ta làm và được thúc đẩy bởi mong muốn cấp thiết tạo ra sự khác biệt.

Mỗi ngày, chúng tôi hợp tác đi đầu trong lĩnh vực khoa học cơ bản và chuyển dịch để theo đuổi các chiến lược điều trị đột phá cho bệnh ung thư, Parkinson và các bệnh khác. Thông qua các giá trị được chia sẻ và tinh thần kinh doanh, chúng tôi khơi dậy sự đổi mới để nhân rộng tác động của việc khám phá và trả lời các câu hỏi quan trọng đối với thế giới của chúng ta.

Chúng tôi tin rằng hy vọng cho ngày mai sẽ sống trong các học sinh hôm nay. Trường Sau đại học của chúng tôi cung cấp bằng Tiến sĩ nghiêm túc, chuyên sâu về nghiên cứu. chương trình phát triển các nhà lãnh đạo trong sinh học phân tử và tế bào. Phương pháp tiếp cận dựa trên câu hỏi của chúng tôi dành cho giáo dục K-12 giúp tạo ra các lớp học nơi phát triển trí tò mò, sự sáng tạo và tư duy phản biện.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Grand Rapids

    Bostwick Avenue Northeast,333, 49503, Grand Rapids

    Các chương trình

    Câu hỏi