Keystone logo
VSB - Technical University of Ostrava

VSB - Technical University of Ostrava

VSB - Technical University of Ostrava

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Được thành lập vào năm 1849, VSB - Technical University of Ostrava (VSB-TUO) là trường đại học công lập của Cộng hòa Séc có truyền thống lâu đời về giáo dục và nghiên cứu kỹ thuật chất lượng cao. Những giá trị cốt lõi truyền thống này đã được cập nhật liên tục để phản ánh công nghệ hiện đại và nhu cầu ngày càng phát triển của ngành. VSB-TUO có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và phát triển mạnh về nghiên cứu ứng dụng, hợp tác với các công ty và tổ chức trên toàn thế giới, để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thời hiện đại.

Học tập tại VSB-TUO tập trung vào đào tạo thực hành, đồng thời điều tra các vấn đề thực tế từ các ngành công nghiệp hiện đại nhất hiện nay, sử dụng phần mềm và công cụ mới nhất. Trong nhiều môn học, 50% nội dung của các môn học được định hướng thực tế, hoàn toàn phù hợp với hướng dẫn lý thuyết tiên tiến và đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có được nền giáo dục và kinh nghiệm được các nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm.

Thị giác

Chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu của Châu Âu cung cấp giáo dục kinh tế và kỹ thuật, thực hiện các nghiên cứu ứng dụng và cơ bản, đồng thời đảm bảo hướng dẫn kỹ thuật, tham vấn và dịch vụ chuyên gia cần thiết cho xã hội.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi là một phần của hệ thống đại học là cấp cao nhất của hệ thống giáo dục ở Cộng hòa Séc. Chúng tôi truyền kiến thức, phát triển kỹ năng và tạo không gian cho sự phát triển nghề nghiệp của các cá nhân và sự phát triển của toàn xã hội trong các lĩnh vực có chuyên môn về công nghệ và kinh tế. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức chính phủ, chính quyền địa phương, các trường đại học, tổ chức khoa học, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi là:

 • Cung cấp giáo dục đại học
 • Phát triển nghiên cứu và phát triển
 • Phát triển hợp tác với thực tiễn

Quy tắc đạo đức

Với Bộ Quy tắc Đạo đức VSB - Đại học Kỹ thuật Ostrava, với tư cách là người mang văn hóa và giáo dục Châu Âu, công bố các giá trị đạo đức có được từ môi trường văn hóa Châu Âu và do đó phấn đấu cho một tiêu chuẩn hành vi đạo đức cao ngoài các quy phạm pháp luật bắt buộc.

Số liệu thống kê

 • 3176 sinh viên tốt nghiệp thành công trong năm nay
 • 40% sinh viên tốt nghiệp VSB-TUO là phụ nữ
 • Hơn 100 lợi ích của thẻ sau đại học

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Một khuôn viên hiện đại mà chúng tôi tiếp tục nâng cấp

  Chúng tôi liên tục phát triển khuôn viên của chúng tôi để đảm bảo một môi trường chất lượng cho sinh viên của chúng tôi, với các tòa nhà mới, được cải tạo, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các lớp học thoải mái.

  Cơ sở của VSB-TUO có đủ loại phương tiện cho sinh viên, nhân viên, nhưng cũng dành cho công chúng. Khuôn viên của chúng tôi có thể là một ngôi nhà thứ hai cho bạn.

  Một trong những cơ sở lớn nhất ở Trung Âu

  Khuôn viên của VSB - Technical University of Ostrava là một trong những trường lớn nhất ở Trung Âu. Ngoài chỗ ở, nó cũng cung cấp dịch vụ ăn uống, thể thao, và các cơ sở văn hóa và một số dịch vụ khác. Trong khuôn viên này, bạn cũng có thể tìm thấy một bưu điện, cửa hàng sinh viên và kết nối wifi miễn phí cho tất cả sinh viên. Trong khuôn viên trường, cũng có một phòng trưng bày, thư viện và gian hàng PC. Học sinh có thể sử dụng các dịch vụ của bác sĩ địa phương, nhà tâm lý học hoặc nhà tư vấn nghề nghiệp.

  Khuôn viên của VSB-TUO cung cấp một loạt các cơ sở thể thao cho sinh viên, nhân viên, nhưng cũng cho công chúng nói chung. Trong khuôn viên trường, có sân cầu lông và bóng chuyền ngoài trời, tường leo núi, sân bóng rổ và bóng chuyền trong nhà và sân bóng đá với sân cỏ nhân tạo. Bạn có thể chơi bóng bàn, cố gắng luyện tập võ thuật, đến các trung tâm thể hình hoặc đến phòng tập aerobic của chúng tôi, nơi bạn có thể chọn giữa các hình thức tập luyện nhanh hay chậm. Một bể bơi công cộng nằm trong tầm tay - chỉ cách một trạm xe điện.

  Khuôn viên chính của VSB-TUO nằm trong môi trường xung quanh rất dễ chịu của Poruba - trong vùng lân cận của một khu rừng, với những con đường để trượt patin hoặc đi xe đạp. Khuôn viên được liên kết bằng phương tiện giao thông công cộng đến các khu vực khác của Ostrava, ngay cả vào ban đêm. Ostrava có thể truy cập rất tốt không chỉ bằng tàu hỏa mà, giờ đây đường cao tốc đã được hoàn thành, cũng bằng xe buýt và xe hơi.

   Địa điểm

   • Ostrava

    17. listopadu 2172/15, 708 00 , , Ostrava

   Câu hỏi