Keystone logo
College of Engineering and Mathematical Sciences Tiến sĩ Triết học (Ph.D) trong Cơ khí
College of Engineering and Mathematical Sciences

Tiến sĩ Triết học (Ph.D) trong Cơ khí

Vermont, Hoa Kỳ

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) Kỹ sư cơ khí

Chúng tôi cung cấp một tiến sĩ (Ph.D.) bằng kỹ sư cơ khí cho các sinh viên đủ điều kiện. Các tài sản chính của chương trình sau đại học kỹ thuật cơ khí UVM là yếu tố con người là giảng viên của chúng tôi chuyên dụng và đội ngũ nhân viên, và sinh viên có động cơ.

Chương trình giảng dạy

Chúng tôi liên tục cập nhật các chương trình giảng dạy của chúng tôi để giải quyết các chủ đề hiện đại trong ngành cơ khí, và để cung cấp một bề rộng của các khóa học trong cơ học thực nghiệm, tính toán và lý thuyết. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có đầy đủ thời gian và tích cực tham gia vào các dự án nghiên cứu với một hoặc hai giảng viên cố vấn, những người sẽ được dành riêng cho thành công của bạn. Kích thước của chương trình cũng cho phép bạn để có các tiếp xúc gần với phần còn lại của các giảng viên, và thường xuyên tham gia vào cuộc sống của chương trình thông qua các buổi hội thảo sinh viên sau đại học và các bài thuyết trình mời làm diễn giả.

Sau đại học

Chúng tôi tích cực tìm kiếm sự thừa nhận một nhóm đa dạng của sinh viên trong ngành cơ khí để giải quyết những thách thức hiện đại của xã hội chúng ta. Cho đến nay, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đạt được sự nghiệp thành công trong học viện như các giáo sư phân biệt, trong công nghiệp như các kỹ sư và các nhà doanh nghiệp, và ở các vị trí như giám đốc chương trình của chính phủ đối với các cơ quan tài trợ quốc gia hoặc các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm quốc gia.

Giảng viên và Nghiên cứu

Sự thành công của chương trình sau đại học của chúng tôi được xây dựng trên một giảng viên xuất sắc mà nghiên cứu được công nhận trên toàn quốc và quốc tế thông qua đổi mới, phổ biến kiến ​​thức trong những tạp chí có tác động cao, và giải thưởng nghiên cứu. Gần đây, giảng viên của chúng tôi đã giành được giải thưởng lớn từ Bộ Quốc phòng, Bộ Năng lượng, NASA và Quỹ khoa học quốc gia, và bao gồm những người nhận của điều tra viên trẻ và giải thưởng NSF CAREER. Rõ ràng, tập trung của chúng tôi là tạo ra một môi trường nghiên cứu mà là rất cao liên ngành và hợp tác từ đó sinh viên của chúng tôi có thể phát triển mạnh.

Chúng tôi tiến hành một loạt các dự án nghiên cứu đa ngành về các chủ đề sau: Cấu trúc thông minh, Kỹ thuật hàng không, sự hỗn loạn, chất lỏng phức tạp, Cơ khí multiscale, Micro và Nano Cơ khí, vật liệu nano, Vật liệu sinh học, năng lượng thu hoạch, chuyển đổi và lưu trữ, hệ thống điều khiển, Polymer Sản xuất, và mô phỏng sử dụng cao hiệu suất máy tính.

Nhập học

Trong khi các ứng dụng hoàn toàn được xem xét ngay khi họ đang nhận được, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn cho đến khi quyết định nhập học được thực hiện. Thời hạn nộp đơn là: ngày 01 tháng 2 cho nhập học vào mùa thu. 01 tháng 9 để nhập học vào mùa xuân.

Trình độ chuyên môn nộp đơn

Các chương trình sau đại học kỹ thuật cơ khí tìm cách để thu hút sinh viên xuất sắc. Mỗi học sinh phải đáp ứng các yêu cầu chung cho nhập học như đã nêu trong các quy định của Đại học Vermont Graduate College. Thông thường, các học sinh vào chương trình tiến sĩ đã nhận được một mức độ MS trong ngành cơ khí hoặc một lĩnh vực liên quan về kỹ thuật hoặc thể chất khoa học. Các ứng dụng được chấp nhận từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Bằng tiến sĩ. trong Cơ khí và Kỹ thuật Công nghiệp
    • Rochester, Hoa Kỳ
  • Tiến sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ
    • Arlington, Hoa Kỳ
  • Tiến sĩ Kỹ thuật Cơ khí và Sản xuất (Ph.D.)
    • Aglantzia, Kypros