Keystone logo

University of South Florida Sarasota–Manatee

A logo

Giới thiệu

Chịu trách nhiệm về tương lai của bạn. Trở thành một Bull.

Tại USF Sarasota-Manatee, chúng tôi tin rằng một cách tiếp cận cá nhân để học tập làm cho tất cả các sự khác biệt. Khi bạn tham gia cộng đồng của chúng tôi, bạn có nhiều hơn chỉ là một sinh viên khác. Chúng tôi tập trung vào bạn mỗi bước của con đường: khám phá của bạn, sự phát triển của mình, ước mơ của bạn.

Địa điểm Pride

92 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là "rất hài lòng" hoặc "hài lòng" với kinh nghiệm của họ. Có hơn 30 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức, bao gồm chèo thuyền. sinh viên của chúng tôi được hưởng một nền giáo dục cá nhân với một tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 13: 1. Hiện có hơn 17.000 cựu sinh viên trong khu vực. chính Siesta, số 1 bãi biển của quốc gia chỉ là một đoạn ngắn lái xe từ khuôn viên trường. 8 trong số 10 giảng viên USFSM giữ mức độ cao nhất trong lĩnh vực của họ. USFSM cung cấp hơn 100 cơ hội thực tập và nghiên cứu cho sinh viên. USF Sarasota-Manatee có hơn 300 nhân viên giúp đỡ để phục vụ sinh viên theo học 2041.

Tìm niềm đam mê của bạn.

Đây có thể là Bulls Quốc gia, nhưng chúng tôi không đàn điển hình của bạn. Chúng tôi thiết kế con đường giáo dục để các mục tiêu và lợi ích của mỗi học sinh. Chúng tôi biết tất cả mọi người bằng tên và chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ thành lập dành riêng cho thành công của bạn - ngay cả sau khi bắt đầu kết thúc.

Đi bộ với Bulls.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một cảm giác thật sự của nơi với một khuôn viên cảnh quan dọc Sarasota Bay. Nhưng không chỉ có chữ của chúng tôi cho nó - nói chuyện với các đồng nghiệp của mình tại một ngôi nhà mở hoặc du lịch trường! Khám phá phòng của chúng tôi, hình ảnh mình trong các lớp học của chúng tôi và gặp gỡ sinh viên và giảng viên hiện nay để xem lý do tại sao rất nhiều người rơi vào tình yêu với USFSM.

Khám phá khu vực.

Chúng tôi đang nằm ở trung tâm của Sarasota và Manatee quận, nơi có bao giờ là một thiếu những điều để làm hoặc nơi để khám phá. Giữa những bãi biển nổi tiếng thế giới, các tổ chức quốc gia công nhận, hoạt động ngoài trời, cuộc sống về đêm phong phú và tốt nhất trong nghệ thuật và giải trí - tất cả trong một vài dặm trường - USFSM cung cấp nhiều hơn so với khuôn viên trường là quê hương của bạn.

Bắt đầu nghiên cứu của bạn.

Chương trình Sinh học USFSM của sử dụng off-site phòng thí nghiệm tại phòng thí nghiệm Mote Marine. Tìm hiểu từ các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và các nhà khoa học để đạt được thực tế, kinh nghiệm thực tiễn.

Hãy sáng tạo.

Hy vọng được tham gia với các ngành khách sạn? Trở thành một nhà lãnh đạo trong khách sạn và du lịch bằng cách tận dụng Culinary Innovation Lab USFSM, một cơ sở giảng dạy nhà nước-of-the-nghệ thuật ở Lakewood Ranch.

Địa điểm

  • 8350 N. Tamiami Trail , FL 34243, Sarasota

Câu hỏi