Keystone logo
University of Parma Bằng tiến sĩ. trường Khoa học Vật liệu
University of Parma

Bằng tiến sĩ. trường Khoa học Vật liệu

Parma, Ý

3 Years

Người Ý

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

Request tuition fees

Trộn lẫn

Giới thiệu

Mục tiêu đào tạo

Tiến sĩ Trường Khoa học và Công nghệ Vật liệu (STM) nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp MS về Khoa học Vật liệu, Vật lý, Hóa học và Kỹ thuật các kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyên môn có trình độ cao trong lĩnh vực Khoa học Vật liệu tại các trường Đại học và các cơ quan công hoặc tư. . Chương trình đào tạo liên ngành cao được đưa ra để cung cấp cho sinh viên tiến sĩ kiến thức rộng về toàn bộ hệ thống R

Hoạt động đào tạo

Dự án đào tạo của tiến sĩ. sinh viên dự kiến:

1. hoạt động nghiên cứu ban đầu
2. hoạt động học tập
3. thời gian thực tập (3 đến 12 tháng) tại các trường đại học hoặc viện nghiên cứu hoặc phòng thí nghiệm khác trong khu vực công hoặc tư nhân, ở Ý hoặc nước ngoài.

1. Hoạt động nghiên cứu của sinh viên được giám sát bởi một giám sát viên, người cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ hậu cần cho các hoạt động của họ, liên tục theo dõi sự tiến bộ của cô ấy và kích thích sự tự chủ của cô ấy. Học sinh trình bày kết quả nghiên cứu của mình thông qua các cuộc hội thảo mỗi năm một lần.

2. Các hoạt động học tập là:

  • tham dự các khóa học khoa học dành riêng cho sinh viên STM.
  • tham gia vào các trường quốc gia hoặc quốc tế.
  • các khóa học kỹ năng mềm dành riêng cho tiến sĩ. sinh viên (truyền thông khoa học, quản lý nghiên cứu, cấp văn bản, IP, đạo đức, tiếp cận xã hội, tinh thần kinh doanh, quản lý, nghiên cứu liêm chính).

Các chủ đề nghiên cứu chính hoạt động trong STM

Thiết bị quang điện sáng tạo; Vật liệu từ tính và đa bào; Kỹ thuật chẩn đoán nano; Vật liệu cấu trúc nano dựa trên carbon; Chất bán dẫn; Polyme siêu phân tử; Cảm biến; Vật liệu phân tử tự lắp ráp; Vật liệu chức năng phân tử.

Về trường học

Câu hỏi