Keystone logo

Up Level School of Management

A logo

Giới thiệu

Được thành lập bởi Fabrizio Serafini, ông đã trải qua chuyên nghiệp, với nhiều thành tích để tín dụng của mình trong lĩnh vực quản lý. lên mức từ năm 1995, ông đã để tín dụng của mình trong lịch sử nhân ngôi nhà thú vị nhất về đào tạo và siêu chuyên môn. Năm 2004 ông mua lại theo tiêu chuẩn ISO 9001: Hoạt động 200Settore / EA: 37 Thiết kế và giải ngân của Master Post Graduate, và không, và Đào tạo và các khóa học bồi dưỡng chuyên môn. Trong năm 2009 công nhận bởi vùng Lazio. Trong năm 2011 công nhận bởi vùng Lombardy.

Một nhiệm vụ đào tạo được phản ánh trên thị trường và nó sẽ trở thành điểm tham chiếu có giá trị cho công ty mà muốn bao gồm trong các chuyên gia có tay nghề cao hữu cơ của họ có thể điền vào vị trí và trách nhiệm quản lý một cách độc lập.

Các chuyên gia tốt nhất phát triển ở đây

Lên cấp, nghĩa là dịch để phát triển, nâng cao, nhận được lên đến cấp độ. Up level, Trường Quản lý, vẫn có nghĩa là nhiều nhất, đó là trở thành. Up mức vì nó tập trung vào đào tạo, hoàn thành sứ mệnh của mình trong ý nghĩa sâu sắc và cao quý nhất của từ này: để định hình một cách mới của con người, để chuyển các kiến ​​thức lý thuyết và thực nghiệm để tạo ra một cách mới để hành động. Tập thể dục mà đức thánh thông tin Dante dành cho các bậc thầy đã học được và khôn ngoan của Hy Lạp cổ đại.

Up mức nó có phải nó thiên niên kỷ thứ ba, với cùng một thứ tự chính xác. cá nhân Train khả năng hoàn thành con đường học tập và đưa vào thực hành những lời dạy được.

Dựa vào uplevel có nghĩa là đầu tư phát triển nghề nghiệp của mình

Tại sao lên cấp, trường được thành lập trên mô hình giảng dạy hiện đại nhất và chuyên môn, đó là một tâm điểm và kinh nghiệm học tập ở cấp cao nhất, nhằm vào một mục tiêu cụ thể và đòi hỏi. Sinh viên đại học, sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia đã được tiến hành nhằm vào mức Up cho giá trị gia tăng tính chuyên nghiệp của họ. Các công ty nhằm mục đích cấp lên bởi vì họ biết được chạy trường trong tên của chất lượng toàn diện, hiệu quả và kết quả.

Địa điểm

  • Piazza Carità 32, 80134, Naples

  • Piazzale Flaminio 9, 00196, Rome

  • Via Fabio Filzi 2 , 20124, Milan

  • Piazzale Flaminio 9, 00196, Rome

Câu hỏi