Keystone logo

University of South Carolina

A logo

Giới thiệu

Không có vấn đề mà họ đang từ, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là thế hệ tiếp theo của công dân sẵn sàng để tạo ra một cách lành mạnh hơn, thông minh hơn và sống động hơn trong cuộc sống. Bạn đã đến điều này đến nay. Không có giới hạn đến nơi mà bạn sẽ đi từ đây.

Ấm lòng hiếu khách miền Nam. chương trình học tập sáng tạo. khuôn viên đại học xinh đẹp với nét quyến rũ của thế giới. không gian sống thoải mái. Bạn muốn có một nền giáo dục đại học đầy đủ các kinh nghiệm mới, các khóa học đầy thách thức và giảng viên thân thiện. Bạn đã sẵn sàng cho một cái gì đó khác nhau mà cảm thấy như đang ở nhà - một cái gì đó lớn mà cảm thấy nhỏ. Đó là sự kết hợp thành công, bạn sẽ tìm thấy ở Đại học South Carolina.

Nằm ở trung tâm của bang Nam Carolina, Đại học Nam Carolina là một trường đại học nghiên cứu lớn, nơi sinh viên chuẩn bị để được lãnh đạo tương lai, những người giải quyết vấn đề sáng tạo và tư duy sáng tạo.

Đại học vị trí của South Carolina cung cấp cho bạn truy cập vào các sự kiện tầm cỡ thế giới nghệ thuật, văn hóa và vui chơi giải trí, cũng như các trang web thực tập sâu rộng trong kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và chính phủ. Trong khu vực tàu điện ngầm Columbia, bạn sẽ tìm thấy NBC, ABC và CBS chi nhánh; bệnh viện, dược phẩm và công ty bảo hiểm; phi lợi nhuận, các công ty phát triển web, văn phòng luật sư, công ty quảng cáo và các tập đoàn quốc tế như Citibank, Honeywell, International Paper, Trane, Michelin, Cáp Pirelli và Bose, trong số những người khác chào đón bạn để đạt được kinh nghiệm thực tiễn chuyên nghiệp.

Trong khoảng cách đi bộ của trường, bạn có thể mẫu nhà hàng lớn như Groucho hay ngày hôm qua, cùng với cuộc sống về đêm và vui vẻ cửa hàng và các cửa hàng trong khu vực Five Points. Mát Đậu, cà phê tại chỗ sở hữu trong nước, thường phục vụ như một hangout nghiên cứu vào cuối đêm. Hoặc, hãy thử các phòng trưng bày cao cấp và các món ăn trong suốt Congaree Vista. Mẫu nhà hát của chúng tôi, nhà điện ảnh, lễ hội khu phố, chợ nông dân, các buổi hòa nhạc ngoài trời, vườn thú Riverbanks và Vườn Bách thảo, khu vực điêu khắc công cộng, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Sau đó thử cuộc phiêu lưu ngoài trời như chèo thuyền kayak, câu cá hay chèo thuyền trên ba con sông Columbia và đi bộ, chạy, đi xe đạp hoặc đi bộ trong công viên và greenways của chúng tôi.

Các trường đại học South Carolina là

Được thành lập vào năm 1801 32.971 tổng số học sinh 270.000 cựu sinh viên tự hào sống xung quanh thế giới Sinh viên từ 50 quốc gia và hơn 100 quốc gia # 52 Đại học Lên trên Công (US News và World Report, 2016) 47 chương trình cấp quốc gia xếp hạng # 1 Đại học kinh doanh quốc tế chương trình (US News và World Report, 2016) # 43 tốt nhất Chương Trình Kinh Doanh ( US News và World Report, 2016)

Địa điểm

  • 1705 College Street, 7th Floor Columbia, SC 29208, 29208, Columbia

Câu hỏi