Keystone logo

University of Wroclaw - Faculty of Law, Administration and Economics

A logo

Giới thiệu

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình học hấp dẫn này, Đại học Wrocław nổi tiếng, thành phố Wrocław sôi động và cuộc sống sinh viên thú vị, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại đây.

Đại học Wrocław có bề dày lịch sử hơn ba thế kỷ. Được thành lập bởi Leopold I Habsburg, trường đại học đã phát triển từ một trường khiêm tốn do các tu sĩ Dòng Tên điều hành thành một trong những học viện lớn nhất ở Ba Lan. Vào đầu thế kỷ 19, trường có 5 khoa: triết học, thần học Công giáo, thần học Phúc âm, luật và y khoa. Sau đó nó được mở rộng bởi nhiều khu, phòng thí nghiệm và một bảo tàng tự nhiên, tồn tại cho đến ngày nay. Ngày nay, trọng tâm đầu tiên và quan trọng nhất của Đại học Wrocław là nghiên cứu khoa học. Các học giả của chúng tôi có nhiều liên kết với các nhà nghiên cứu đồng nghiệp của họ từ các cơ sở giáo dục đại học khác ở Ba Lan và trên toàn thế giới. Thành công của các nhà nghiên cứu của chúng tôi gần đây đã được các nhà chức trách Ba Lan công nhận, họ đã tăng đáng kể kinh phí cho cả thiết bị và nghiên cứu tại Đại học của chúng tôi lên 80% so với những năm trước. Vườn ươm Doanh nhân Học thuật là một đơn vị mới của Đại học Wrocław được thiết kế để hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp bằng cách cung cấp lời khuyên kinh doanh miễn phí, tổ chức hội nghị, hội thảo, hỗ trợ các khoản đầu tư được lựa chọn và cung cấp không gian văn phòng. Vườn ươm Doanh nhân Học thuật hợp tác với Công viên Công nghệ Wrocław, một trung tâm công nghệ với các phòng thí nghiệm, không gian văn phòng, trung tâm hội nghị và thiết bị đa phương tiện hiện đại. Mục tiêu của Khu Công nghệ là tạo điều kiện để sử dụng tiềm năng khoa học và công nghiệp của Wrocław và khu vực, đồng thời kích thích ngành công nghệ tiên tiến. Đại học Wrocław tự hào là một trong những cổ đông của trường. Ngày nay, Đại học Wrocław là trường đại học lớn nhất trong khu vực và giảng dạy hơn 40.000 sinh viên và khoảng 1300 nghiên cứu sinh tiến sĩ tại 10 Khoa. 9000 sinh viên tốt nghiệp Đại học mỗi năm.

Khoa Luật, Hành chính và Kinh tế

Khoa Luật, Hành chính và Kinh tế là một trong những khoa lớn nhất ở Ba Lan. Truyền thống của nó bắt nguồn từ trường luật Phổ được thành lập vào năm 1811. Hơn 12.000 sinh viên được giảng dạy tại Khoa này bởi 200 học giả và 170 sinh viên đang theo học Tiến sĩ. các chương trình. Khoa cung cấp các chương trình trao đổi quốc tế và tự hào đón tiếp sinh viên quốc tế đến từ Châu Âu, Nga, Kazakhstan và các nước châu Phi. Học sinh có thể trở thành thành viên của các câu lạc bộ và xã hội và tham gia các hội nghị và hội nghị quốc gia và quốc tế. Lĩnh vực nghiên cứu:

 • Pháp luật
 • Quản trị
 • Kinh tế học

Nghiên cứu: Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:

 • Lịch sử của Ba Lan và pháp luật Ba Lan
 • Hành chính, dân sự, hình phạt, tài chính và luật tư
 • Luật pháp quốc tế và châu Âu
 • Lý thuyết kinh tế

Liên kết quốc tế: Khoa có quan hệ đối tác học thuật với khoảng 40 tổ chức tại hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm:

 • Trung tâm giáo dục đại học Hidalgos ở Mexico,
 • Trung tâm Luật Hiến pháp Mỹ Latinh ở Buenos Aires,
 • Trường Luật của Đức,
 • Trung tâm sau đại học, Strasbourg
 • Viện CEDIMES, Pháp
 • Đại học Cambridge tiếng Anh và khóa học luật châu Âu.

Cơ sở vật chất: một trong những thư viện luật lớn nhất ở Ba Lan với thiết bị hiện đại, giảng đường, phòng học, phòng máy tính và phòng học có thể truy cập Internet và cơ sở dữ liệu

Địa điểm

 • Pl. Uniwersytecki 1, 50-137, Wrocław

Câu hỏi