Keystone logo
University of Tennessee - Space Institute

University of Tennessee - Space Institute

University of Tennessee - Space Institute

Giới thiệu

Viện Vũ trụ Đại học Tennessee (UTSI) là một cơ sở giáo dục và nghiên cứu sau đại học nằm ở Middle Tennessee tiếp giáp với Tổ hợp Phát triển Kỹ thuật Arnold của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. UTSI được thành lập vào năm 1964 với tư cách là một phần của Đại học Tennessee và đã trở thành một tổ chức được quốc tế công nhận về nghiên cứu và học tập sau đại học về kỹ thuật, vật lý, toán học và hệ thống hàng không và đã có những đóng góp đáng kể ở cấp địa phương, tiểu bang, quốc gia và toàn cầu .

Sứ mệnh

UTSI thể hiện một cách nhất quán văn hóa xuất sắc trong giáo dục sau đại học và nghiên cứu được tài trợ để nâng cao Trình độ Nghệ thuật trong Khoa học Thử nghiệm Hàng không Vũ trụ Tích hợp nhằm tăng thêm giá trị cho sự thành công của các bên liên quan của chúng tôi.

Tầm nhìn

Là trường đại học hàng đầu về khoa học thử nghiệm hàng không vũ trụ tích hợp.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

Hơn 2000 bằng cấp sau đại học - bao gồm hơn 250 bằng tiến sĩ - đã được trao thông qua UTSI, một số lượng lớn trong số đó được trao cho Tennesseans. Trong nhiều năm, UTSI đã phục vụ ngành công nghiệp Tennessee bằng cách cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ khoa học (MS) ngoài khuôn viên trường về Quản lý Kỹ thuật (Kỹ thuật Công nghiệp) tại các địa điểm công nghiệp. Chúng tôi có nhiều cựu sinh viên ưu tú, một số người trong số họ đã đạt được danh tiếng quốc gia với tư cách là phi hành gia, chủ tịch công ty, nhà khoa học chính, nhà quản lý kỹ thuật và các học giả và nhà khoa học nổi tiếng. Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi chiếm giữ các vị trí cấp cao trong ngành công nghiệp, chính phủ và trường đại học không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở các quốc gia khác.

Công nhận

Đại học Tennessee, Knoxville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng (SACSCOC). Sinh viên lấy bằng tốt nghiệp và chứng chỉ trong các ngành do Viện Vũ trụ Đại học Tennessee cung cấp là sinh viên tốt nghiệp của Đại học Tennessee, Knoxville, được SACSCOC liên tục công nhận từ năm 1897 và được phép cấp bằng tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Liên hệ với Ủy ban về các trường cao đẳng tại 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 hoặc gọi 404-679-4500 nếu có thắc mắc về việc công nhận của Đại học Tennessee, Knoxville.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
  • Tullahoma

    B H Goethert Parkway,411, 37388, Tullahoma

    Câu hỏi