Keystone logo
© UPS-Ludovika
University of Public Service

University of Public Service

University of Public Service

Giới thiệu

University of Public Service (Ludovika – UPS) là tổ chức duy nhất ở Hungary cung cấp các chương trình cấp bằng về dịch vụ công với cách tiếp cận toàn diện tập trung vào nhu cầu của chính phủ. Nó đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia và lãnh đạo quân sự, thực thi pháp luật, quản lý công và các vấn đề quốc tế. Một khoa chuyên ngành của trường Đại học bao gồm lĩnh vực khoa học nước, đây là một vấn đề thời sự cho tương lai của cả cộng đồng quốc tế. Do đó Trường đại học của chúng tôi hoạt động hợp tác với các bên liên quan trong nước và các tác nhân quốc tế.

Sứ mệnh của trường đại học của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia bằng cách lấy ba loại bằng cấp: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Mục đích của chúng tôi là để sinh viên tốt nghiệp trở thành những cá nhân có năng lực, những người cam kết giải quyết những thách thức ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau của khu vực công.

Ludovika – University of Public Service không chỉ chú trọng phát triển nền giáo dục đẳng cấp thế giới mà còn tạo ra một môi trường hiện đại, sống động, cởi mở và thân thiện với sinh viên với cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại Cơ sở Ludovika, sinh viên có thể tận hưởng các dịch vụ của khu phức hợp xây dựng giáo dục hiện đại kết hợp công nghệ của thế kỷ 21 với truyền thống và di sản của Học viện Ludovika trước đây có từ năm 1808. Ký túc xá Ludovika cung cấp môi trường sống nổi bật ở một vị trí tuyệt vời ở Budapest vừa có không gian xanh vừa gần trung tâm thành phố.

Tại sao bạn nên chọn Ludovika-UPS?

 • Ludovika-UPS mang đến một bầu không khí có một không hai, trong đó sinh viên dân sự làm việc cùng với các nhân viên thực thi pháp luật và cảnh sát, đây là một trải nghiệm độc đáo ngay cả trên quy mô toàn cầu.
 • Các giáo viên của Ludovika-UPS đồng thời là những chuyên gia và học viên được công nhận, do đó cung cấp nền giáo dục cấp cao.
 • Hầu hết các khóa học dành cho các nhóm sinh viên nhỏ hơn để có thể tương tác trong các bài giảng và hội thảo.
 • trường cung cấp cơ sở hạ tầng vượt trội tại cơ sở Ludovika với ký túc xá chất lượng cao và cũng cung cấp các cơ sở đào tạo tuyệt vời cho các sĩ quan. Và các cơ sở này không ngừng được phát triển.
 • Budapest với đời sống sinh viên và văn hóa phong phú mang đến một điểm đến tuyệt vời và cũng là điểm dừng chân tuyệt vời để bạn có thể đến những điểm đến tuyệt vời hơn nữa.
 • Mạng lưới Sinh viên Erasmus hoạt động tại Ludovika-UPS thực hiện công việc xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế: họ không chỉ giúp họ hòa nhập với cuộc sống sinh viên của trường đại học mà còn tổ chức một số chương trình và trợ giúp trong các vấn đề hàng ngày.

Địa điểm

 • Budapest

  Ludovika tér,2, 1083, Budapest

 • Baja

  Bajcsy-Zsilinszky u.12-14, 6500, Baja

  Câu hỏi