Keystone logo
University of Pretoria, Gordon Institute of Business

University of Pretoria, Gordon Institute of Business

University of Pretoria, Gordon Institute of Business

Giới thiệu

Tại GIBS, bạn được đảm bảo về trải nghiệm trường kinh doanh bao gồm công nghệ và sự gián đoạn trong khi luôn tìm cách để nhân văn hóa và kết nối với thế giới công việc kỹ thuật số mới.

Là một tổ chức kinh doanh có mối liên hệ sâu rộng với lục địa Châu Phi, GIBS đã thay đổi đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 2000. Được thành lập dựa trên sự tài trợ đáng kể của doanh nhân và nhà từ thiện Sir Donald Gordon, trường kinh doanh của Đại học Pretoria đã phát triển từ một doanh nghiệp trường kinh doanh, dưới sự sáng lập của Giáo sư Nick Binedell, thành một trung tâm nghiên cứu và học viện Châu Phi đẳng cấp thế giới, dưới sự điều hành của Giáo sư Nicola Kleyn trước đây.

Từ lâu được coi là một trường kinh doanh với chứng chỉ quốc tế hoàn hảo, GIBS hiện đang dẫn đầu trong số các trường ngang hàng toàn cầu nhờ tập trung ngày càng vào việc học tập kết hợp chất lượng cùng với cam kết tiếp xúc với kinh nghiệm có ý nghĩa.

Nền tảng của phương pháp tiếp cận của chúng tôi là cam kết của chúng tôi đối với việc học tập suốt đời, cống hiến cho các phương pháp giảng dạy chất lượng cao và đổi mới, theo đuổi các giá trị đạo đức và bền vững, cũng như một cái nhìn tương lai về doanh nghiệp và vai trò của nó trên thế giới. Tiếp cận với các giảng viên trong nước và quốc tế đảm bảo rằng trải nghiệm GIBS của bạn có liên quan trên toàn cầu và mở ra cánh cửa cho các mạng lưới toàn cầu được đánh giá cao.

Địa điểm

  • Sandton

    26 Melville Rd, Illovo, Johannesburg, 2196, 2057, Sandton

    Câu hỏi