Keystone logo

University of Porto School of Economics and Management

A logo

Giới thiệu

FEP là Trường Kinh tế và Quản lý của Đại học Porto. Đại học Porto là một trong những Tổ chức Giáo dục Đại học uy tín nhất ở Bồ Đào Nha và Châu Âu và được xếp hạng cao trên toàn thế giới. Trong số 14 trường học và đơn vị nghiên cứu của mình, Đại học Porto có 32.443 sinh viên - trong đó khoảng 6.000 sinh viên quốc tế - và khoảng 2.500 giáo viên và nhà nghiên cứu. FEP được thành lập vào năm 1953 và kể từ đó, là một chuẩn mực trong giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế và Quản lý ở Bồ Đào Nha, tạo nên sự khác biệt nhờ khả năng đổi mới và làm mới các chương trình học của mình. Điều đó được thể hiện qua sự đa dạng và chất lượng của các chương trình: FEP cung cấp hai chương trình đại học (Kinh tế và Quản lý), mười sáu chương trình MSc trong tất cả các lĩnh vực liên quan của Kinh tế và Quản lý - trong đó năm chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh - và hai chương trình Tiến sĩ. các chương trình (Kinh tế và Kinh doanh và Nghiên cứu Quản lý) - cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh. FEP có một đội ngũ giảng viên uy tín bao gồm 168 giảng viên kết hợp giữa trình độ học thuật cao với khả năng giảng dạy tuyệt vời. FEP có một trung tâm nghiên cứu: Trung tâm Kinh tế và Tài chính của Đại học Porto (CEF.UP), được thẩm định và tài trợ bởi FCT, cơ quan tài trợ nghiên cứu quốc gia của Bồ Đào Nha. Trong năm học 2021/22, số lượng sinh viên cấp bằng tại FEP lên đến 3.331 người. Cũng trong năm học 2021/22, số lượng sinh viên nước ngoài có bằng cấp và di chuyển lên tới 11%. Sinh viên FEP cũng sử dụng cơ hội du học tại hơn 100 trường đối tác của FEP trải dài trên 34 quốc gia, trong một số trường hợp cấp bằng kép cho họ (ví dụ: Thạc sĩ Quản lý và Thạc sĩ Tài chính, sinh viên có thể đăng ký để hoàn thành một kỳ nghiên cứu ở nước ngoài và lấy hai bằng tốt nghiệp. Sinh viên Thạc sĩ Quản lý tại Đại học São Paulo, Trường Kinh doanh Kedge và Trường Kinh tế Warsaw; sinh viên Thạc sĩ Tài chính tại Đại học Kozminski và Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha). Xa hơn nữa, FEP thuộc QTEM - Kỹ thuật định lượng cho kinh tế và quản lý, quy tụ những sinh viên xuất sắc từ 23 trường kinh tế hàng đầu trên toàn thế giới. Các cựu sinh viên FEP được đặt vào các vị trí quản lý hàng đầu trong các công ty và tổ chức quan trọng nhất ở Bồ Đào Nha và nước ngoài, trong tất cả các ngành, cho phép sinh viên có quyền truy cập đặc biệt vào mạng lưới đối tác công ty cực kỳ lớn và khét tiếng.

Tại sao học tại FEP?

 • FEP đã nhận được chứng nhận quốc tế AACSB, một trong những chứng chỉ quốc tế quan trọng nhất trong lĩnh vực giáo dục kinh doanh. FEP là một phần của nhóm nổi bật với khoảng 6% các trường trong lĩnh vực này, trên toàn thế giới, có chứng nhận này.
 • U.Porto là một trường đại học được xếp hạng cao trên toàn thế giới
 • Sinh viên hàng đầu
 • Giảng dạy chất lượng và giảng viên theo định hướng nghiên cứu
 • FEP thuộc Mạng lưới tổng thể QTEM quy tụ những sinh viên xuất sắc từ 23 trường kinh tế hàng đầu trên toàn thế giới
 • Bằng kép (bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh với FEA-USP, bằng Thạc sĩ Quản lý với FEA-USP, Trường Kinh doanh Kedge và Trường Kinh tế Warsaw và bằng Thạc sĩ Tài chính với Đại học Kozminski và Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha)
 • Kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp
 • Các hoạt động ngoại khóa
 • Dịch vụ hỗ trợ hội nhập chuyên môn và học thuật
 • Tiếp cận nhiều chương trình thực tập và tuyển dụng
 • Mạng lưới cựu sinh viên khét tiếng và rộng khắp
 • Cuộc sống sinh viên sôi động tại Đại học Porto: thể thao, văn hóa, giải trí

Kiểm định

Địa điểm

 • University of Porto Faculty of Economics and Management, Praça de Gomes Teixeira, 4099-002, Porto

Câu hỏi