Keystone logo

University of Perugia

A logo

Giới thiệu

Các Đại học Perugia được thành lập năm 1308. Trong năm đó, Giáo hoàng Clement V ban hành một con bò được siêu specula, đã cấp Studium của thành phố có thẩm quyền để tham gia vào giáo dục đại học. Hoạt động ngày hôm nay, nghiên cứu, giáo dục và tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau được tổ chức tại 16 Sở, với khoảng 23.500 sinh viên, 1.100 giáo sư và nhà nghiên cứu và 1.000 nhân viên. Trong những năm gần đây, trường đã thực hiện một đổi mới rộng chương trình cử nhân và chương trình giảng dạy, mà chuẩn bị học sinh để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và để đáp ứng các nhu cầu cho sự đổi mới thể hiện bởi nhà tuyển dụng trong lĩnh vực tư nhân và công cộng.

Các trường đại học cung cấp hai chương trình hoàn toàn được tổ chức tại Anh:

Thạc sĩ khóa học Địa chất Dầu khí (2 năm)

THÔNG TIN CHUNG

Trường có một Trung tâm Ngôn ngữ nghĩa mang đến các khóa học tiếng Ý cho sinh viên quốc tế, cũng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và các khóa học được ưu đãi với hầu hết các thiết bị up-to-ngày của ngôn ngữ học và đội ngũ nhân viên có trình độ cao giáo viên tiếng mẹ đẻ. Hơn nữa, đào tạo học thuật và khoa học của sinh viên được làm giàu và bổ sung bằng các dịch vụ nghề nghiệp, được cung cấp bởi các dịch vụ định hướng và các Dịch vụ Vị trí công việc, và bởi môn thể thao xuất sắc và cơ sở vật chất thể thao.

CHI PHÍ

Chương trình Bằng phần Master có một chi phí cố định là 6.000 € + thuế các trường đại học (số lượng biến; thuế này thay đổi tùy thuộc vào thu nhập gia đình học sinh, dao động từ 503 € để 1,763.52 € mỗi năm). Học phí phải trả khi học sinh ghi tên vào sổ vào chương trình ở Ý (không có phí ứng dụng áp dụng).

ỨNG DỤNG

Để biết thông tin chi tiết về quá trình ứng dụng (yêu cầu và thời hạn), học bổng, nếu bạn quan tâm đến tham gia lớp học ở Ý, xin vui lòng viết thư cho [email protected]

Địa điểm

  • Università degli Studi di Perugia piazza Università, 1 , 06123 , Perugia

Câu hỏi