Keystone logo
University of Pennsylvania Annenberg

University of Pennsylvania Annenberg

University of Pennsylvania Annenberg

Giới thiệu

Trường Annenberg sản xuất nghiên cứu nâng cao hiểu biết về giao tiếp công cộng và tư nhân. Trường đào tạo sinh viên tiến sĩ về lý thuyết, bản chất và phương pháp nghiên cứu giao tiếp, đồng thời cung cấp chương trình giáo dục nghệ thuật tự do hạng nhất cho sinh viên chưa tốt nghiệp thông qua chuyên ngành Truyền thông.

Trường Truyền thông Annenberg thuộc Đại học Pennsylvania kết hợp sự gần gũi của các chương trình sau đại học và đại học có tính chọn lọc cao với sự năng động, nguồn lực và nhân sự của một viện nghiên cứu lớn. Nằm trong một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới và các thành phố đẳng cấp thế giới, sinh viên Annenberg có thể theo đuổi sở thích nghiên cứu của mình ở hầu như bất kỳ điểm giao cắt học thuật nào mà họ chọn. Ảnh hưởng của mạng kỹ thuật số đối với các hoạt động nhóm quy mô lớn, tác động của các thông điệp và nội dung truyền thông liên quan đến sức khỏe đối với các quyết định chăm sóc sức khỏe và các khía cạnh của hệ thống xã hội, kinh tế và công nghệ được kết nối với nhau đối với cuộc sống hàng ngày chỉ là một vài trong số nhiều lớp và các lĩnh vực nghiên cứu liên kết được tìm thấy giữa các giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên của Annenberg.

Với phạm vi tiếp cận tập thể trải dài khắp các châu lục, Annenberg ngày nay đại diện cho sự kết hợp của kiến thức chuyên môn từ các học giả và nhà thực hành đến thăm, cung cấp cho sinh viên Annenberg cơ hội giao lưu cả chính thức và không chính thức với một số tài năng trí tuệ thú vị nhất trên thế giới.

Địa điểm

  • Philadelphia

    Walnut Street, 19104, Philadelphia

    Các chương trình

    Câu hỏi