Keystone logo
University of Milano - Bicocca

University of Milano - Bicocca

University of Milano - Bicocca

Giới thiệu

Bicocca là một trường đại học trẻ sẽ kết nối bạn với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ không chỉ là một sinh viên ở đây. Bạn sẽ là một thành viên của cộng đồng toàn cầu. Kể từ khi thành lập, Đại học Milano-Bicocca đã vươn ra ngoài biên giới của mình để tham gia vào các thỏa thuận khác nhau với các trường đại học châu Âu và ngoài châu Âu.

Nghiên cứu luôn mang tính toàn cầu. Giáo viên của chúng tôi là thành viên của các nhóm nghiên cứu quốc tế chia sẻ nhiều dự án và sáng kiến, với cam kết chung là nâng cao chất lượng giảng dạy. Sự tập trung của chúng tôi vào sự đổi mới mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo thực tế và cạnh tranh

truyền thống của chúng tôi

Tại Bicocca, chúng tôi luôn thay đổi cùng với thế giới xung quanh, kết hợp sự chặt chẽ của khoa học với khả năng phát triển khi chúng tôi giải quyết những thách thức mới và phấn đấu đạt được những mục tiêu cao hơn. Rất đơn giản, Bicocca là một cách sống.

Học sinh, giáo viên và nhân viên chia sẻ mục tiêu chung là mong muốn duy trì vai trò hàng đầu của Bicocca về giáo dục, đạo đức, sự tôn trọng, kỹ năng và chuyên môn. Cùng nhau, chúng tôi đã xây dựng một môi trường kích thích và cởi mở, nơi chúng tôi có thể thúc đẩy niềm đam mê, kỹ năng và kiến thức. Bicocca không chỉ là về giáo dục - nó còn là về cam kết, văn hóa, kiến thức, công nghệ, sự chăm chỉ và thành công.

Bicocca không chỉ là một trường đại học.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Thông qua các dịch vụ giáo dục đa dạng và phong phú, chúng tôi mong muốn cho phép sinh viên tìm thấy nghề nghiệp thực sự của mình, thúc đẩy sở thích của bản thân, có cái nhìn phê phán và thu được các kỹ năng cũng như bí quyết vững chắc để xây dựng nghề nghiệp của họ.

Giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu xuất sắc và dịch vụ chất lượng cao tập trung vào từng cá nhân, như những trụ cột của một trường đại học hiện đại, định hướng tương lai.

Trường đại học của chúng tôi dạy sinh viên của mình nắm bắt các cơ hội của thế giới và không sợ hãi khi đương đầu với chúng và đặt mình ra khỏi đó. Đây là một trường đại học hòa nhập chia sẻ, tôn trọng và bảo vệ sự đa dạng, như một trong những giá trị chính của nó.

Bicocca là công ty đi đầu trong việc phát triển văn hóa địa phương và quốc tế.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Milan

   Piazza dell'Ateneo Nuovo, 1 - 20126, Milano, , Milan

  Các chương trình

  Câu hỏi